THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn bè thưởng thức rượu và thức ăn nhẹ trên chiếc du thuyền, chạy về Nhà Bè ngắm hoàng... Thu Hoài và nhóm bạn ngắm hoàng hôn trên du thuyền

Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn bè thưởng thức rượu và thức ăn nhẹ trên chiếc du thuyền, chạy về Nhà Bè ngắm hoàng hôn lãng mạn.

Thu Hoài vừa có dịp hẹn với hội bạn vi vu trên du thuyền sông Sài Gòn. Thuyền xuất phát từ bến Tân Cảng, chạy về hướng Cần Giờ từ buổi chiều đến chạng vạng tối. Đây là một trong những kiểu tận hưởng ngày cuối tuần được giới doanh nhân Sài thành ưa chuộng.

Bữa tiệc nhẹ toàn những món cao cấp được chế biến bởi đầu bếp riêng của một nhà hàng Âu – Việt tại Sài Gòn, trong đó có trứng cá đen caviar. Tùy thực đơn, tuyến đường và gói dịch vụ mà giá cả khác nhau, thấp nhất khoảng 2,7 triệu đồng/người.

Thực đơn thích hợp dành để nhâm nhi với rượu vang hay champagne. Bên cạnh đó, nếu bạn thích uống trà chiều lãng mạn thì có 3 loại trà quen thuộc như hoa trà, cúc kỷ tử, trà thanh long và hai loại trà có tên khá thú vị như tình đầu, người yêu cũ.

Các món ăn nhẹ trang trí đẹp mắt. Nhóm của Thu Hoài gọi vài chai rượu vang hảo hạng để thưởng thức, “chill” theo tiếng nhạc nhẹ.

Tầm chiều, cả nhóm lên boong thuyền hóng gió, ngắm hoàng hôn ở ngoại ô thành phố, với góc nhìn mới lạ. Đây cũng là gợi ý lý tưởng dành cho những đôi tình nhân muốn tìm nơi riêng tư, thơ mộng gần Sài Gòn hay đơn giản là dành cho gia đình muốn đi đổi gió cuối tuần cho khuây khỏa.

Bạn trai Thu Hoài (thứ 2 từ trái sang) check-in cùng cánh đàn ông trên mui thuyền. Điều thú vị nhất là thuyền chạy đến Cần Giờ, nơi giao nhau giữa biển và sông thì sẽ dừng lại, du khách chứng kiến cảnh dòng nước chia hai rõ rệt. Đây cũng là thời điểm mặt trời lặn, vừa vặn để bạn chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn trên sông.

Vi Yến / Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/an-choi/thu-hoai-va-nhom-ban-ngam-hoang-hon-tren-du-thuyen-4171410.html