THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiên Nguyễn, Thảo Nhi Lê và hội bạn thân tổ chức sinh nhật trên du thuyền sang trọng trên sông Sài Gòn. Ngoài thời... Tiệc du thuyền của Tiên Nguyễn và hội bạn Rich kids

Tiên Nguyễn, Thảo Nhi Lê và hội bạn thân tổ chức sinh nhật trên du thuyền sang trọng trên sông Sài Gòn.

Ngoài thời gian bận rộn với việc kinh doanh của gia đình, Tiên Nguyễn cân bằng cuộc sống bằng các cuộc ăn chơi tiệc tùng hay du lịch cùng hội bạn thân hội con nhà giàu. Cô nàng tiểu thư cành vàng lá ngọc vừa có buổi tiệc chill trên một du thuyền sang trọng để tổ chức sinh nhật cho một người bạn.

Ngoài thời gian bận rộn với việc kinh doanh của gia đình, Tiên Nguyễn cân bằng cuộc sống bằng các cuộc ăn chơi tiệc tùng hay du lịch cùng hội bạn thân “hội con nhà giàu”. Cô nàng tiểu thư cành vàng lá ngọc vừa có buổi tiệc “chill” trên một du thuyền sang trọng để tổ chức sinh nhật cho một người bạn.

Cả nhóm diện dresscode trắng, thi nhau tạo dáng trên mũi du thuyền. Loại hình này đang rất thịnh hành trong giới rich kids và các sao Việt đình đám như Trấn Thành – Hari, Thúy Ngân, Hà Anh, Hương Giang Idol… Năm nay, khi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến việc di chuyển quốc tế, các dịch vụ sang chảnh như du thuyền được nhiều người ưa chuộng.

Thảo Nhi Lê – một rich kid khá nổi trên mạng xã hội – sở hữu vóc dáng không kém các siêu mẫu. Cô từng có mối tình đáng ngưỡng mộ với CEO Huy Trần. Trong thời gian yêu đương, Thảo Nhi Lê và Huy Trần từng cùng nhau đi du lịch khắp năm châu bốn bể.

Tiên Nguyễn và hội bạn có mặt trên du thuyền từ khá sớm, khoảng cuối giờ chiều. Loại hình này có giá từ một triệu tới vài chục triệu đồng, tùy nhu cầu của khách. Chuyến đi thường kéo dài khoảng 2-4 giờ, lộ trình dọc sông Sài Gòn, đi qua nhiều địa danh để du khách chụp ảnh.

Trong thời gian này, đầu bếp chuẩn bị các món ăn đặc biệt để cả hội vừa ngắm cảnh vừa vui chơi. Món ăn chủ yếu là các món nhẹ thích hợp để nhắm cùng rượu vàng như trái cây (quả oliu, cherry, dưa chuột muối, dâu tây, cà chua, táo…), các loại phô mai, bánh quy, bánh mì, hạt hạnh nhân, các loại thịt nguội, xúc xích salami…

Thông thường, muốn ngắm hoàng hôn, du khách khởi hành từ khoảng 16h30 và kết thúc lộ trình khi thành phố lên đèn. Để trải nghiệm đi du thuyền, bạn có thể ghé bến Bạch Đằng ở quận 1 hoặc bến Thanh Đa ở quận Bình Thạnh.

Buổi tối, cả nhóm lại “dời căn cứ” về một căn hộ penthouse sang trọng, có hồ bơi để tiếp tục vui chơi. View từ căn hộ sang trọng – nơi tổ chức “tăng 2” của bữa tiệc hội con nhà giàu.

Tiệc tối mang phong cách ẩm thực Nhật Bản với nhiều món sushi, sashimi tươi ngon như cá hồi, cá trích, cá ngừ…

Hà Nguyên / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/tiec-du-thuyen-cua-tien-nguyen-va-hoi-ban-rich-kids-4225167.html