THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiếp bước các đồng đội như Quang Hải, Duy Mạnh… Đoàn Văn Hậu chọn chiếc Mercedes Benz GLC 300 làm phương tiện di chuyển... Văn Hậu tậu xế hộp hơn hai tỷ đồng

Tiếp bước các đồng đội như Quang Hải, Duy Mạnh… Đoàn Văn Hậu chọn chiếc Mercedes Benz GLC 300 làm phương tiện di chuyển cá nhân.

Văn Hậu tạo dáng chụp ảnh bên chiếc xe mới. Ảnh: MAD.

Hôm 20/10, Văn Hậu cùng bố mẹ tham dự lễ bàn giao xe mới tại Hà Nội. Chiếc xế hộp mà hậu vệ người Thái Bình lựa chọn là Mercedes Benz GLC 300, có giá khoảng 2,4 tỷ đồng. Trước Văn Hậu, nhiều tuyển thủ Việt Nam cũng sở hữu mẫu xe này như Quang Hải, Duy Mạnh, trung vệ Bùi Tiến Dũng…

Văn Hậu mới trở về Việt Nam hồi tháng 8 vừa qua sau gần một năm khoác áo CLB Heerenveen ở Hà Lan. Hậu vệ sinh năm 1999 hưởng mức lương khoảng 450.000 euro một năm. Sau khi trừ thuế, thu nhập của Văn Hậu vào khoảng 233.000 euro một năm, tính ra hơn 500 triệu đồng mỗi tháng.

Văn Hậu cùng bố mẹ nâng cốc trong lễ bàn giao xe. Ảnh: MAD.

Sau hơn hai tháng về nước, Văn Hậu vẫn chưa thi đấu một trận chính thức nào cho CLB Hà Nội. Anh dính chấn thương trong một buổi tập vào hồi đầu tháng 9 và được cho là phải nghỉ ít nhất 6 tuần. Hiện tại, anh trong giai đoạn tập luyện phục hồi.

Trả lời Ngoisao.net về chấn thương của Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Văn Hậu phải tập lại xem phong độ như thế nào tôi mới kiểm tra chính xác được. Cậu ấy đang nâng dần khối lượng tập luyện, cần thêm thời gian. Hiện tại, vẫn chưa thể nói khi nào Văn Hậu có thể thi đấu trở lại”.

Minh Khang / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/the-thao/van-hau-tau-xe-hop-hon-hai-ty-dong-4180407.html