THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vợ chồng diễn viên Vân Trang mua căn biệt thự sang trọng ở quận 7 có tổng diện tích gần 1.000 m2, chi nhiều... Vân Trang tậu biệt thự gần 1.000 m2

Vợ chồng diễn viên Vân Trang mua căn biệt thự sang trọng ở quận 7 có tổng diện tích gần 1.000 m2, chi nhiều tiền cải tạo theo phong cách nghỉ dưỡng.

Vân Trang tậu biệt thự gần 1.000 m2

Vân Trang cho biết, vợ chồng cô bắt tay hoàn thiện căn nhà cách đây gần một năm, đến nay được 60%.

‘Căn biệt thự nằm trong kế hoạch 5 năm lần thứ nhất mà vợ chồng tôi đặt ra từ khi cưới nhau. Đây là căn nhà đầu tiên nên cả hai đều dành nhiều tâm huyết chăm chút’, Vân Trang nói.

Vân Trang tậu biệt thự gần 1.000 m2

Ban đầu, Vân Trang lo lắng vợ chồng cô khó tìm được tiếng nói chung khi lên ý tưởng thiết kế.

‘Tôi có tính cách nghệ sĩ, bay bổng còn ông xã thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi giống nhau ở chỗ muốn biến không gian sống trở thành chốn đi về bình yên’, cô nói. Từ đó, vợ chồng cô thống nhất thực hiện biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng.

Theo Vân Trang, cô muốn tìm được sự thư thái, dễ chịu và tách biệt hoàn toàn khỏi công việc mỗi khi về nhà.

Sau khi bàn bạc, ông xã để Vân Trang lựa chọn và quyết định giao diện của ngôi nhà. Cô thấy phấn khích khi được thể hiện óc sáng tạo, mắt nghệ thuật trong quá trình hoàn thiện.

‘Phòng khách, phòng ngủ… đều là không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tôi bố trí thêm nhiều cây xanh, mở hành lang ngoài trời để luôn có cảm giác sống giữa thiên nhiên’, cô nói.

Ngoài ra, diễn viên tạo sự kết nối giữa các phòng để mọi người dễ dàng tương tác với nhau. Trong biệt thự rộng gần 1.000 m2, mỗi thành viên trong gia đình có không gian riêng nhưng vẫn liên kết trong những khu vực sinh hoạt chung.

Vợ chồng Vân Trang có ba cô con gái nên họ bày biện phòng ngủ cho các bé theo phong cách dễ thương. Diễn viên tiết lộ, trước đó, cô cùng ông xã tham gia rất nhiều hội nhóm về nội thất để tham khảo và tìm ra phong cách phù hợp với gia đình mình.

Trong quá trình thực hiện căn nhà, vợ chồng Vân Trang tỏ ra hợp gu, ăn ý. Hầu hết mong muốn của cô đều được ông xã ủng hộ. ‘Chồng tôi biết vợ thích trang trí theo mùa nên dành hẳn một không gian lớn ở phòng khách cho tôi bày biện mỗi dịp Noel, Halloween, Tết…’, cô nói.

Hành lang nhà Vân Trang tràn ngập ánh sáng với cây xanh lấy ý tưởng như những khu nghỉ dưỡng.

Sân thượng cũng là một không gian thư giãn lý tưởng, được cô sắp xếp cho những buổi trà chiều hay tiệc ngoài trời.

Nguyên Thảo

https://ngoisao.vnexpress.net/van-trang-tau-biet-thu-gan-1-000-m2-4544675.html