THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngôi nhà mới được Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas quyết định mua ‘trong một nốt nhạc’ rồi gấp rút hoàn thiện để... Võ Hạ Trâm tậu nhà 145 m2 để đón con gái

Ngôi nhà mới được Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas quyết định mua ‘trong một nốt nhạc’ rồi gấp rút hoàn thiện để chuyển về ở sau khi sinh con.

Hôm 27/6, Võ Hạ Trâm hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tổ ấm mới. Cô cho biết ngôi nhà hội đủ tiêu chí mà gia đình cô mong đợi, như: vị trí địa lý thuận tiện, gần công viên, rộng rãi, có đủ tiện ích.

“Trước đây, vợ chồng tôi chọn phương án thuê nhà để có cuộc sống linh hoạt nhưng từ khi có con, chúng tôi đã suy nghĩ về chuyện ‘an cư lạc nghiệp’. Tôi muốn bé sống ổn định thay vì lâu lâu phải bồng con chuyển chỗ ở”, cô chia sẻ.

Bản phối cảnh ngôi nhà của Võ Hạ Trâm.

Trước dịch, vợ chồng cô đã đi xem nhiều nhà nhưng chưa thấy căn nào thật sự phù hợp. Gần đây, trong một lần ngẫu hứng, cả hai tìm thấy nơi “vừa nhìn qua đã ưng ý” nên quyết định ký hợp đồng. Cô cảm nhận toàn bộ quá trình mua bán diễn ra may mắn, chỉ thấy tiếc vì thời điểm mua nhà gấp gáp. Vỏn vẹn hai tháng trước khi đón con gái, lại trúng giai đoạn dịch bệnh nên quá trình hoàn thiện ngôi nhà bị gián đoạn. Võ Hạ Trâm nghĩ gia đình cô sẽ phải ở nhà thuê thêm một thời gian sau sinh, rồi mới chuyển sang căn hộ mới.

“Dù sao, vợ chồng tôi cũng rất vui vì cuối cùng đã tìm thấy căn nhà đúng ý và phù hợp khả năng tài chính của mình”, cô tâm sự.

Nhà mới cách không xa nơi gia đình Võ Hạ Trâm đang thuê để tiện cho công việc của ông xã cô. Nơi này sát công viên nên từ ban công có thể nhìn thấy một màu xanh mát. Căn nhà rộng rãi, đủ chỗ cho gia đình có con nhỏ và những không gian khác. Đặc biệt, cô và chồng không thích nơi đông đúc nên căn hộ đáp ứng được tiêu chí yên tĩnh, riêng tư.

Bên trong, nữ ca sĩ chọn lối bày biện nội thất tối giản để thoáng đãng mà vẫn sang trọng. Cô cắt giảm những không gian trưng đồ trang trí, thay vào đó là đặt để những đồ dùng cần thiết phục vụ cuộc sống gia đình. “Điều đặc biệt trong ngôi nhà là toàn bộ được lát đá marble cao cấp. Nhờ vậy, không gian sống của tôi sẽ sáng, đẹp và mát mẻ”, cô kể.

Không gian dành cho con gái của Võ Hạ Trâm.

Hiện, Võ Hạ Trâm chưa dự kiến được ngày sang nhà mới vì hoàn toàn phụ thuộc và diễn biến dịch Covid-19. Cô đang mang bầu những tháng cuối và thực hiện giãn cách xã hội ở nhà riêng. Con gái Võ Hạ Trâm tên là Tây Phương, được mẹ gọi thân mật là Moon, dự sinh tháng 7. Cô mong con thừa hưởng sự mạnh mẽ, quyết đoán từ bố mẹ; ngoài ra giàu tình cảm, hướng Phật và yêu nghệ thuật.

Lam Trà / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/vo-ha-tram-tau-nha-145-m2-de-don-con-gai-4300569.html