THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Thị Thoa có niềm đam mê mãnh liệt với Tiếng Anh và đó chính là yếu tố giúp cô giành được những thành... 10X Bắc Ninh Nguyễn Thị Thoa: Đam mê ngôn ngữ dẫn lối thành công

Nguyễn Thị Thoa có niềm đam mê mãnh liệt với Tiếng Anh và đó chính là yếu tố giúp cô giành được những thành công nhất định ngay từ sớm.

Nguyễn Thị Thoa sinh năm 2000 tại mảnh đất Dân ca quan họ Bắc Ninh. Hiện cô đang là sinh viên năm 4 của trường Đại học Thương mại. Lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, cô theo học ngành kế toán, kiểm toán với mong muốn phụ giúp gia đình. Thế nhưng, cô đến với môi trường giáo dục cụ thể là đào tạo Tiếng Anh như một cơ duyên.

10X Bắc Ninh Nguyễn Thị Thoa: Đam mê ngôn ngữ dẫn lối thành công

Xuất phát từ niềm yêu thích và đam mê với ngôn ngữ cùng mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ mất gốc Tiếng Anh, Thoa đã tham gia nhiều dự án khác nhau về Tiếng Anh. Cô mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ mất gốc Tiếng Anh đồng thời sống với niềm yêu thích và đam mê ngôn ngữ. Nói về niềm đam mê với Tiếng Anh, Nguyễn Thị Thoa hào hứng: “Quả là cuộc sống muôn màu, muôn vẻ. Những trải nghiệm, các mối quan hệ trong cuộc sống đã giúp tôi dần tìm ra được đam mê thực sự của mình và quyết tâm theo đuổi nó”.

10X Bắc Ninh Nguyễn Thị Thoa: Đam mê ngôn ngữ dẫn lối thành công

Nguyễn Thị Thoa là một cô gái cá tính và năng động. Ở cô luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực thu hút người đối diện. Đặc biệt, nữ sinh Đại học Thương Mại luôn khát khao khám phá bản thân, chinh phục những thử thách khó khăn. Cô đã từng 2 lần chinh phục Nóc nhà Đông Dương với độ cao 3143m, 2 lần chạy bộ quanh Hồ Tây với quãng đường 17km…

10X Bắc Ninh Nguyễn Thị Thoa: Đam mê ngôn ngữ dẫn lối thành công

10X Bắc Ninh Nguyễn Thị Thoa: Đam mê ngôn ngữ dẫn lối thành công

Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể, cô còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ Tiếng Anh, các chương trình thiện nguyện như giúp đỡ trẻ em vùng cao… Nguyễn Thị Thoa luôn đặt mục tiêu cụ thể và cố gắng nỗ lực hết mình để chinh phục nó. Đó chính là bí quyết để thành công của 10X Bắc Ninh.

Hiện tại, Nguyễn Thị Thoa là một thành viên tiêu biểu của ODIN – trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín nhất nhì tại Hà Nội. “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự đồng hành và dẫn dắt của các anh chị ban lãnh đạo công ty đã giúp tôi thay đổi rất nhiều về kiến thức và kĩ năng. Bên cạnh đó, tôi có cơ hội để giúp đỡ được nhiều bạn học sinh, sinh viên biết đến và cải thiện vốn Tiếng Anh của mình”, Nguyễn Thị Thoa bày tỏ.

Nguyễn Thị Thoa hi vọng có thể cùng ODIN đem mô hình giảng dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp đến với các học viên, từ đó mở ra cho các bạn cánh cửa khám phá thế giới. Cô cũng ấp ủ dự định tìm kiếm và xây dựng một mô hình dạy Tiếng Anh chất lượng cho các em nhỏ tại mảnh đất quê hương Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày chắc chắn Nguyễn Thị Thoa sẽ sớm giành được thành công với những dự định của riêng mình.