THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Dạ tiệc “Year End Party & Happy Birthday” là món quà đặc biệt mà Nhà sáng lập thương hiệu Khoa Kim Nga Spa muốn... Á hậu Khoa Kim Nga mở dạ tiệc tri ân khách hàng dịp năm mới

Dạ tiệc “Year End Party & Happy Birthday” là món quà đặc biệt mà Nhà sáng lập thương hiệu Khoa Kim Nga Spa muốn gửi tới quý khách hàng đã yêu mến, tin tưởng Khoa Kim Nga Spa suốt thời gian qua.

Á hậu Khoa Kim Nga mở dạ tiệc tri ân khách hàng dịp năm mới

Á hậu, doanh nhân Khoa Kim Nga – Nhà sáng lập Khoa Kim Nga Spa

Á hậu Khoa Kim Nga mở dạ tiệc tri ân khách hàng dịp năm mới

Đúng với ý nghĩa của đêm tiệc “Year End Party & Happy Birthday”, Khoa Kim Nga Spa luôn mong muốn mọi người có những khoảnh khắc đẹp, thoải mái và vui vẻ bên nhau trong những ngày đầu năm mới. Đặc biệt, được trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng để làm đẹp cuộc sống, mang đến niềm vui, hạnh phúc, nhiều tiếng cười hơn. Đêm dạ tiệc đã diễn ra trong bầu không khi tươi mới sôi nổi cùng với những chương trình nghệ thuật ấn tượng.

Tại buổi dạ tiệc tri ân khách hàng của Khoa Kim Nga Spa, Á hậu Khoa Kim Nga (Nhà sáng lập thương hiệu) chia sẻ: “Khoa Kim Nga Spa có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách hàng, đó chính là động lực để cô và đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực trong công việc, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái mỗi khi đến làm đẹp tại nơi đây”.

Khoa Kim Nga Spa ghi dấu ấn với khách hàng trong ngành làm đẹp bởi liệu pháp giảm béo hiệu quả có mặt tại Việt Nam trong 11 năm qua giúp cho hàng nghìn phụ nữ lấy lại vóc dáng cân đối và sức khoẻ bền lâu.

Trong năm qua, với đầy sự cố gắng và tâm huyết của tất cả mọi người đã tin yêu đồng hành cùng Khoa Kim Nga Spa, khi thấy sự thay đổi của khách hàng về sức khỏe, thấy mọi người “khoe” đã giảm 10-20-30kg cơ thể nhanh nhẹn, khỏe mạnh, tự tin hơn, Khoa Kim Nga vô cùng hạnh phúc và hạnh phúc hơn là trong những khách hàng đó giờ đây có những người đã là tối tác và bạn đồng hành quan trọng trong cuộc hành trình mang sức khỏe và sắc đẹp đến mọi người.

Á hậu Kim Nga và bà Trần Tuyết Giám đốc phát triển hệ thống.

Chào năm 2023 với rất nhiều dự định mới và sự bùng nổ của hệ thống Khoa Kim Nga Spa, mong rằng tiếp tục vẫn nhận những sự tin yêu của khách hàng và những ý kiến đóng góp để Khoa Kim Nga Spa tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa, giúp cho tất cả mọi người đều khoẻ đẹp và hi vọng răng năm 2023 sẽ là năm Khoa Kim Nga Spa mở rộng hợp tác và đồng hành với nhiều đối tác.

Trong không khí sang trọng của buổi dạ tiệc tri ân, người đẹp cũng không quên gửi lời cám ơn đến tất cả đội ngũ nhân viên của hệ thống Khoa Kim Nga Spa luôn đồng hành, nỗ lực chăm sóc đem lại kết quả tốt nhất cho những khách hàng thân yêu.

Tại dạ tiệc, nhiều khách hàng được nhận quà cám ơn từ Khoa Kim Nga Spa

Khoa Kim Nga hiện đang sở hữu hệ thống Khoa Kim Nga Spa với hơn 20 cơ sở làm đẹp trên toàn quốc. Ngoài cương vị là doanh nhân, Khoa Kim Nga cũng thường xuyên tham dự các cuộc thi sắc đẹp lớn và đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2017, Khoa Kim Nga cũng đã từng đoạt giải Á Hậu trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp.

Ngọc Anh

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT