THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Không khí rộn ràng từ những ngày giữa tháng 11, tiền sảnh tại tất cả khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp... Ascott thắp sáng cây thông giáng sinh cùng loạt khoảnh khắc ấm lòng

Không khí rộn ràng từ những ngày giữa tháng 11, tiền sảnh tại tất cả khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp thuộc quản lý của tập đoàn The Ascott Limited đã được trang trí theo phong cách “Ngọt ngào mùa Giáng sinh”. Một chuỗi các hoạt động gây quỹ và sự kiện thắp sáng cây thông giáng sinh thật ý nghĩa đã được tổ chức.

Ngày 29 tháng 11 năm 2022 – The Ascott Limited (Ascott), đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand, vừa chào mừng mùa lễ hội rực rỡ nhất trong năm với Buổi lễ thắp sáng cây thông vào tối thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022. Là hoạt động thường niên được tổ chức, Ascott mong muốn thắp lên ánh sáng ấm áp của mùa lễ an lành đến điểm trường tiểu học Sa Lung, tỉnh Thái Nguyên và Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Ascott thắp sáng cây thông giáng sinh cùng loạt khoảnh khắc ấm lòng

Gian hàng gây quỹ tại Somerset Ho Chi Minh City

Tiền sảnh được trang trí theo phong cách “Ngọt ngào mùa Giáng sinh” với ngập tràn kẹo ngọt đủ sắc màu và cây thông lấp lánh, Ascott gửi lời tri ân và lời chúc đến quý khách hàng và các đối tác một mùa Giáng sinh an lành và ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu.

Bà Lew Yen Ping – Tổng Quản lý Vùng Việt Nam, Campuchia và Miến Điện của Ascott chia sẻ: “Ascott vẫn luôn trân trọng những giá trị cộng đồng và tin rằng đó là tiền đề cho sự phát triển bền vững. Cùng với cam kết Ascott Cares, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng cả về kinh tế, xã hội và môi trường. Hoạt động thắp sáng cây thông giáng sinh chính là khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa của chúng tôi mùa lễ hội này. Ascott đã sẵn sàng để mang đến một mùa Giáng sinh an lành đến với tất cả các bạn.”

Ascott thắp sáng cây thông giáng sinh cùng loạt khoảnh khắc ấm lòng

Khách lưu trú tham gia gây quỹ ủng hộ tại Somerset Grand Hanoi

Bên cạnh hoạt động chính, Ascott cũng tổ chức hoạt động gây quỹ nội bộ cho nhân viên và hoạt động dành cho khách lưu trú tòa nhà bao gồm gian hàng xanh và gian hàng gây quỹ từ thiện kéo dài từ nay đến hết năm. Nằm trong chuỗi các hoạt động đóng góp cộng đồng trong suốt nhiều năm qua, Ascott với mong muốn đem lại cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn một mùa Lễ an lành và năm mới với thật nhiều niềm vui, cũng như chung tay vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Hiền Nhi / Nguồn: The Ascott Limited

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT