THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đúng là bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm cộng đồng mạng thất vọng, anh Võ Mạnh Linh (MC Ken) được biết... “Bạn thân DJ Mie” lập mưu kết nối fans và “người yêu tin đồn” tổ chức sinh nhật hoành tráng

Đúng là bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm cộng đồng mạng thất vọng, anh Võ Mạnh Linh (MC Ken) được biết là bạn thân của DJ Mie tài năng, xinh đẹp, họ được ví như cặp bài trùng và đã gắn kết trong nhiều dự án.

MC Ken ủ mưu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho DJ Mie

Nhân dịp sinh nhật Mie, chàng MC Ken điển trai đã âm thầm lên kế hoạch kết hợp với Fans và người yêu tin đồn của Mie “diễn viên Hồng Thanh” set-up buổi tiệc sinh nhật siêu hoành tráng tại View Sky triệu đô vào chiều 24/5 giữa trung tâm quận 1 (Epic Sky Lounge)

Theo đúng kế hoạch, 15h chiều cô nàng DJ xinh đẹp, dễ thương đã bị fans “bắt cóc” trang điểm và đưa đến buổi party.

MC Ken “Bạn thân DJ Mie” đeo kính

Cô nàng nhận hết bất ngời này đến bất ngờ khác với cả núi quà và câu hỏi từ fans, trong buổi tiệc này còn có những bạn fans đến từ Khánh Hòa, Huế mới di chuyển đến TP.HCM để tạo bất ngờ cho cô.

DJ Mie ấn tượng với bó hoa bạn trai tin đồn gửi tặng dịp sinh nhật

Khoảnh khắc cao trào nhất là khi anh chàng người yêu tin đồn với bó hoa siêu dễ thương xuất hiện bất ngờ hát tặng cô DJ xinh đẹp trong không gian đầy lãng mạn.

Trong cảm xúc dâng cao, cô nàng đã tặng fans một set nhạc cực chất, các fans đã quẩy rất sung. Đặc biệt còn có những fan chất của Mie là các Oppa đến từ Hàn Quốc. Wow xịn quá.

Hãy cùng xem khoảnh khắc đáng ghen tỵ trong buổi tiệc sinh nhật ở view triệu đô do bạn thân nhà người ta set- up nhé!

Fans DJ Mie có mặt từ rất sớm

DJ Mie đón sinh nhật đáng nhớ cùng bạn thân, bạn trai tin đồn và fan hâm mộ.