THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Bảo Thanh đã cùng con trai đến cửa hàng của Biti’s mua sắm giày mới, để vui chơi mùa hè cũng như... Bảo Thanh khuyến khích con trai yêu dùng hàng Việt Nam

Diễn viên Bảo Thanh đã cùng con trai đến cửa hàng của Biti’s mua sắm giày mới, để vui chơi mùa hè cũng như chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần.

Bảo Thanh khuyến khích con trai yêu dùng hàng Việt Nam

Biti’s đã ghi lại những hình ảnh của 2 mẹ con như một hoạt động thường nhật, hàng ngày của cô sau giờ diễn tại nhà hát.

Bảo Thanh khuyến khích con trai yêu dùng hàng Việt Nam

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ, chị rất yêu thương hiệu giày Biti’s vì đây là “Thương hiệu quốc dân”, gắn với tuổi thơ của cô một thời. Hiện tại, chị cũng thường xuyên lựa chọn giày Biti’s cho cả nhà vì mẫu mã ngày càng đẹp, giá cả phù hợp với thu nhập của gia đình và quan trọng là Bin con trai Bảo Thanh đang tuổi ăn tuổi lớn vì thế lựa chọn Biti’s là một cách tiêu dùng thông minh vì đáp ứng được yếu tố tiết kiệm mà vẫn thời trang, phù hợp với sự phát triển nhanh của lứa tuổi con trai cô.

Con trai Bảo Thanh hớn hở vì được mẹ tặng giày mới

Còn con trai cô thì bày tỏ được mẹ đưa đi mua sắm cậu bé rất hạnh phúc vì thường ngày mẹ rất bận, vừa phải đi diễn vừa chăm sóc em bé. Sau 2 năm không được dự khai giảng và đến trường thì hiện em đang rất hào hứng lựa chọn được giày ưng ý, ba lô ngay tại Biti’s và mong đợi ngày tựu trường để được gặp thầy cô và các bạn.

Hiền Nhi / Photo: Trương Gia Huy

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT