THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Beauty Box– nơi khơi nguồn “tuyên ngôn Đẹp Bất Chấp” vừa cho ra mắt sự kiện khai trương hoành tráng tại trung tâm thương... Beauty Box ra mắt thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc tại Saigon Center

Beauty Box– nơi khơi nguồn “tuyên ngôn Đẹp Bất Chấp” vừa cho ra mắt sự kiện khai trương hoành tráng tại trung tâm thương mại “sang xịn” bật nhất – Saigon Center.

Thông qua sự kiện khai trương lần này, Beauty Box tại Saigon Center không chỉ là ra mắt thêm một thiên đường mỹ phẩm cho bạn trải nghiệm hơn 50 thương hiệu và độc quyền các “ông lớn đình đám” như Club Clio, A’pieu, AHC,…Mà còn là nơi nâng tầm “phong cách sống” mới cho mọi “tín đồ yêu làm đẹp”.

Cùng với việc “tiên phong” trong công cuộc lan truyền tuyên ngôn sống “ĐẸP BẤT CHẤP” đến Hội Chị Em đam mê làm đẹp, muốn “yêu chiều” bản thân, Beauty Box đã nhận được sự ủng hộ của hơn 3,000 chị em mê làm đẹp Sài Thành cùng sự hưởng ứng “nồng nhiệt” từ các Influencer, beauty blogger, và fashionista nổi tiếng: Nicky Khánh Ngọc, Ribi Sachi, Mai Ngô, Lily Nguyễn, Gấu Zoan, Thu Anh, Trần Hồng Xuân,….

Chương trình có sự tham gia của các Influencer, Beauty Blogger và fashionista hàng đầu như Trần Hồng Xuân, Linh Chi, Lily Nguyễn, Ribi Sachi, Mai Ngô, Nicky Khánh Ngọc,… cũng như thu hút hơn 3,000 người tham dự.

Thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc – nơi khởi nguồn của “ĐẸP BẤT CHẤP”

Trong buổi ra mắt flagship store siêu hoành tráng của mình, Beauty Box “chiều” lòng Hội Chị Em khi tổ chức hoạt động workshop “Chọn màu son chất” cùng “thánh son” Changmakeup và Makeup Show cùng chuyên gia trang điểm Song Yeon Bi đến từ Clio Professional. Được biết 2 hoạt động “Workshop cùng Chang” và “Makeup show từ Club Clio” đã thu hút “sương sương” hơn 300 tín đồ làm đẹp tham dự và nhận được nhiều phản hồi tốt bởi nội dung truyền cảm hứng, bổ ích và đầy sự thu hút.

Theo sát tuyên ngôn “ĐẸP BẤT CHẤP”, Beauty Box kết hợp cùng Song Yeon Bi – Makeup Artist của Clio Professional đến từ Hàn Quốc đã mang đến khán giả “tuyệt chiêu” “Biến hình từ cô nàng văn phòng đến “party girls” trong nháy mắt”.

Song Yeon Bi chia sẻ: “Tôi rất thích tuyên ngôn ĐẸP BẤT CHẤP. Vì thế, lần này đến Việt Nam, tôi quyết định tổ chức Makeup Show này. Vì tôi tin là dù các bạn gái có bận rộn tới đâu vẫn sẽ có cách để bạn luôn xinh đẹp, có nhiều layout trang điểm phù hợp hoàn cảnh một cách nhanh nhất.”.

Bây giờ mong muốn “Ngày đi làm, đêm đi quẩy” sẽ không còn là mơ ước xa với Beauty Box cùng tuyệt chiêu “Biến hình trong 5 giây” cùng Song Yeon Bi khi lần đầu tiên tiết lộ các bí quyết như: kỹ thuật dùng bông phấn, thay đổi màu mắt lì sang màu mắt nhũ lấp lánh, màu son tự nhiên màu son trầm cùng phần khối hoàn hảo, chuyên viên trang điểm Song Yeon Bi khiến các bạn nữ mắt chữ O, mồm chữ A qua màn trình diễn của mình.

Không chỉ truyền đạt thông tin từ một phía, makeup artist Song Yeon Bi còn giải đáp nhiều câu hỏi hóc búa khiến các bạn luôn “trăn trở” như:

Bí quyết đánh son “biến hình” môi mỏng thành môi dày mọng trong tích tắc, chỉ cần tô son lan ra viền môi kết hợp chút son bóng sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi này ngay lập tức

Chuốt mi dưới “không còn” là nhiệm vụ… bất khả thi khi có 1 cây masara làm dài mi, chống thấm nước tốt, do mắt thường đổ nhiều mồ hôi, nhất là mi dưới, chỉ cần vậy thôi là bạn nữ sẽ có đôi mắt to tròn hơn nhiều. – Song Yeon Bi bật mí.

Tự tin khoe chất riêng cùng “cuộc thi ảnh siêu hoành tráng” từ Beauty Box

Với các bí quyết từ Chang Makeup và Song Yeon Bi, các cô gái của Beauty Box đã sẵn sàng sống đúng tuyên ngôn “ĐẸP BẤT CHẤP”, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng “khoe chất riêng” và tuyên ngôn “ĐẸP BẤT CHẤP” của chính bạn cùng Beauty Box?

Đừng để “Đẹp Bất Chấp” trở thành tuyên ngôn sáo rỗng, “câu nói đầu môi” đã đến lúc bạn chứng minh cho cả thế giới về tuyên ngôn Đẹp Bất Chấp hoàn cảnh, tình huống của mình đấy. Cuộc thi ĐẸP BẤT CHẤP với 03 chủ đề cực kỳ độc đáo: Té ngã vẫn Đẹp Bất Chấp, Bận rộn vẫn Đẹp Bất Chấp và Ăn vẫn Đẹp Bất Chấp đã sẵn sàng để bạn thể hiện chất riêng, không đụng hàng của mình. Tham gia đi chờ chi?

Website chính thức của cuộc thi đã mở cửa chào đón những cô nàng “Đẹp Bất Chấp”

Cuộc thi diễn ra trên website depbatchap.beautybox.com.vn từ 28/9/2019 – 20/10/2019 với nhiều giải thưởng giá trị cho bạn thoả sức Đẹp Bất Chấp lên đến 100 triệu.