THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ung thư không phải “án tử” và có thể chữa khỏi nếu như được phát hiện kịp thời và áp dụng phương pháp điều... Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiên phong điều trị ung thư tích hợp

Ung thư không phải “án tử” và có thể chữa khỏi nếu như được phát hiện kịp thời và áp dụng phương pháp điều trị hợp lý từ y bác sĩ. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đang là một “điểm sáng” về phương pháp điều trị ung thư tích hợp – phương pháp tiếp cận mới trong điều trị ung thư.

Tại Việt Nam, xạ trị là một trong những hình thức điều trị bệnh ung thư phổ biến nhất. Tuy nhiên, để có thể điều trị bằng phương pháp này, bệnh nhân thường phải đến khám chữa ở nhiều cơ sở y tế khác nhau và mất nhiều thời gian chờ đợi do hệ thống tại các bệnh viện công đã quá tải. Ngoài ra, một số bệnh viện địa phương cũng chưa có đủ điều kiện cho các trang thiết bị hiện đại. PGS.TS.BS Lê Chính Đại cho biết, có nhiều trường hợp quá tải, người bệnh sẽ phải chờ xạ trị từ 1 đến 2 tháng tại các bệnh viện tuyến trên, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả điều trị và sức khỏe của bệnh nhân, nhất là trong lúc dịch Covid như hiện nay.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiên phong điều trị ung thư tích hợp

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – “điểm sáng” về phương pháp điều trị ung thư tích hợp

Hiện nay ở Việt Nam, chỉ có một số cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa thực hiện điều trị phối hợp đa phương thức cho bệnh nhân ung thư. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vinh dự là một trong những bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc triển khai mô hình điều trị ung thư kết hợp. Với định hướng phát triển thành đơn vị toàn diện sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế, Hưng Việt luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với phương pháp điều trị ung thư tích hợp liền mạch này, người bệnh không phải mất quá nhiều sức lực để đi khám ở nhiều nơi hay phải chờ đợi lâu vì quá tải. Nhờ đó bệnh nhân được khám chữa kịp thời, giảm thời gian, chi phí và hiệu quả cao.

Khi đến Hưng Việt, người bệnh sẽ giảm thiểu được thời gian khám và điều trị vì mọi dữ liệu đều được tích hợp vào cùng một hệ thống. Nhờ vậy, bác sĩ có đầy đủ thông tin để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân và có những thay đổi kịp thời, chính xác khi cần thiết. Tất cả các bước từ thăm khám, lập kế hoạch điều trị đến khi xạ trị tại Hưng Việt chỉ mất từ 2-5 ngày.

Một trong những điểm mạnh giúp Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân ung thư là đội ngũ y bác sĩ. Đây là nơi hội tụ của nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại những bệnh viện lớn như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Quân đội 108,…

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể an tâm tới khám và điều trị nội trú, ngoại trú vì bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên nghi đạt tiêu chuẩn tiên tiến. Song song với đó là trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiên phong điều trị ung thư tích hợp

Giám đốc Trung tâm Xạ trị Hưng Việt – PGS.TS.BS Lê Chính Đại

Tuy có chất lượng được đánh giá sánh ngang với nhiều đơn vị quốc tế nhưng chi phí tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt lại rất hợp lý. Giám đốc Trung tâm Xạ trị Hưng Việt – PGS.TS.BS Lê Chính Đại – chia sẻ: “Chi phí điều trị tại Hưng Việt gần như tương đương với các bệnh viện công giúp bệnh nhân đủ khả năng để tiếp cận được với phương pháp điều trị mới. Bệnh nhân được hưởng đầy đủ quyền lợi thẻ Bảo hiểm Y tế mà không cần giấy chuyển viện. Bên cạnh đó, bệnh viện có nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ người bệnh như giảm viện phí, tài trợ một phần/toàn bộ chi phí điều trị cho một số trường hợp bệnh nhân đặc biệt khó khăn.”

Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị ung thư trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt xứng đáng là đơn vị chuyên khoa ung bướu hàng đầu đáp ứng được mọi nhu cầu của người bệnh. Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng, lợi ích của người bệnh”, đây hứa hẹn sẽ là một đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân miền Bắc nói chung.