THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 10/10 Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra. Toàn cảnh  đêm tranh tài sẽ được phát trực tiếp... Bình chọn cho 60 thí sinh HHVN 2020 trên ứng dụng POPS trước thềm Bán Kết

Ngày 10/10 Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra. Toàn cảnh  đêm tranh tài sẽ được phát trực tiếp trên ứng dụng giải trí POPS. Đúng 17h ngày 10/10 cổng bình chọn chiếm tỷ trọng cao nhất của HHVN 2020 – ứng dụng POPS sẽ đóng lại.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang ngày càng trở nên “nóng” hơn bởi sự hội tụ của nhiều gương mặt gây ấn tượng với chiều cao “khủng”, thành tích học tập đáng nể trong cuộc đua tới chiếc vương miện danh giá. 60 cô gái sẽ ‘tranh tài đọ sắc’ tại đêm bán kết diễn ra vào ngày 10/10. Toàn cảnh đêm thi sẽ được truyền trực tiếp (livestream) trên ứng dụng giải trí POPS – đơn vị tài trợ Bạc và bảo trợ truyền thông cho Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc lớn nhất và uy tín hàng đầu của Việt Nam, ứng dụng POPS sẽ là cổng bình chọn chiếm tỷ trọng cao nhất cho Hoa Hậu Việt Nam 2020, chiếm 30% số điểm.

Ứng dụng giải trí POPS đồnh hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020 với vai trò nhà tài trợ Bạc và bảo trợ truyền thông của cuộc thi

Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 hội ngộ rạng rỡ tại Hà Nội chuẩn bị cho đên Bán kêt ngày 10/10

Đêm bán kết đã rất gần kề, các khán giả hãy theo dõi hành trình và nhanh tay bình chọn cho các thí sinh trên ứng dụng giải trí POPS trong thời gian từ ngày 6/10 đến 17 giờ ngày 10/10/2020. Top 2 thí sinh dẫn đầu các cổng bình chọn sẽ được đặc cách tiến thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc. Các khán giả có thể xem chi tiết thể lệ  và hướng dẫn bình chọn cho các thí sinh tại https://pops.vn/hoa-hau-viet-nam-2020

Bình chọn cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam trên Ứng dụng POPS  – cổng bình chọn chiếm tỷ trọng cao nhất HHVN 2020

Bên cạnh vai trò là cổng bình chọn, POPS còn là cầu nối giúp các khán giả theo dõi tất cả các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi như Họp báo, Đêm bán kết, Họp báo chung kết toàn quốc, đêm Chung kết toàn quốc và Họp báo sau đăng quang, cùng các phần thi phụ như Người đẹp thời trang Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp thể thao.

Để giúp khán giả có cái nhìn đa chiều và kết nối gần hơn với các người đẹp tham gia cuộc thi, POPS còn mang đến các chương trình thực tế đằng sau sân khấu HHVN 2020 như Talkshow Series HHVN 2020… Trong đó, sẽ có nhiều thử thách thú vị dành cho các thí sinh. Khán giả sẽ hiểu rõ hơn về tính cách, quan điểm của các thí sinh và đặc biệt là Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Các khán giả có thể nhập tên thí sinh để tìm kiếm nhanh hơn

Theo danh sách được BTC cuộc thi công bố, Top 60 thí sinh vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 hội tụ nhan sắc đa dạng, từ những gương mặt mang đậm nét đẹp truyền thống cho đến những cô nàng năng động chuẩn nhan sắc quốc tế. Không chỉ xinh đẹp, các cô gái còn sở hữu vóc dáng và thành tích học tập ấn tượng, đến từ các trường đại học Top đầu như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Luật HN, Đại học Ngoại Thương…Nhiều thí sinh gây ấn tượng với chiều cao “khủng” và có đến hai cô gái cao trên 1,8m là Vũ Mỹ Ngân (1,81m) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc (1,84m).

Vũ Mỹ Ngân (1,81m) – Nữ sinh Học viện Tài Chính sinh năm 1999 và Lê Nguyễn Bảo Ngọc – 1,84m, sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM là hai trong các  ứng viên có chiều cao ấn tượng nhất của các mùa Hoa hậu Việt Nam

Nhận định chung của Ban Tổ chức và dư luận qua những thí sinh được giới thiệu trên truyền thông đều thống nhất là thí sinh năm nay rất nổi trội về nhan sắc và nhiều thí sinh có thành tích học tập, làm việc tốt. Có thể thấy, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là một “đấu trường” nhan sắc đầy kịch tính của vẻ đẹp và tri thức đáng mong chờ.

Sau Bán kết, BTC cuộc thi tiếp tục mở bình chọn tại vòng Chung kết trên ứng dụng POPS. Tuy nhiên, kết quả bình chọn vòng Chung kết không sử dụng tiếp số liệu bình chọn tại vòng Bán kết, các cổng bình chọn sẽ bắt đầu tính lượt bình chọn mới. Thí sinh dẫn dầu kết quả bình chọn sẽ là người chiến thắng giải thưởng Người đẹp truyền thông và được đặc cách vào Vòng thi Bikini của Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng theo dõi hành trỉnh chinh phục ngôi vị cao nhất của các thí sinh HHVN 2020 và bình chọn cho các nhan sắc Việt tại ứng dụng POPS. Tải ứng dụng tại link:  http://bit.ly/TaiPOPSApp_HHVN