THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Giám đốc quốc gia của cuộc thi – Mr. Bezi Đường và công ty nắm giữ bản quyền Quốc gia LD Entertainment vừa công... Bùi Thị Mai Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Pancontinental 2022

Giám đốc quốc gia của cuộc thi – Mr. Bezi Đường và công ty nắm giữ bản quyền Quốc gia LD Entertainment vừa công bố đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mister & Miss Pancontinental 2022 là Bùi Thị Mai Hương.

Bùi Thị Mai Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Pancontinental 2022

Theo thông tin của GĐQG chia sẻ thì năm 2022, phía công ty giữ bản quyền quốc gia sẽ tìm kiếm và đề cử đại diện phù hợp để tham dự cuộc thi này. Các thí sinh đăng ký Casting sẽ được xét duyệt rất kỹ qua 3 vòng. Vòng 1: Trả lời bảng câu hỏi khảo sát về thông tin và tâm thế. Vòng 2: Ê-kíp và BTC quốc gia tiến hành kiểm tra, đối chiếu thông tin của thí sinh và xem sự tương tác, hoạt động giao tiếp của thí sinh trên các trang mạng xã hội. Vòng 3: Thẩm định trực tiếp đối với các thí sinh phù hợp tiêu chí của cuộc thi). Qua các thông tin và hồ sơ được chọn lọc, Bùi Thị Mai Hương là ứng cử viên sáng giá phù hợp với tiêu chí mà BTC quốc gia muốn tìm (chiều cao – sắc đẹp – học thức – sự quyết tâm và mục tiêu rõ ràng).

Bùi Thị Mai Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Pancontinental 2022

Theo thông tin profile của Mai Hương mà BTC và Giám đốc Quốc gia đăng tải thì Mai Hương có thành tích học tập rất tốt, đặc biệt là ngoại ngữ – đây là một tiêu chí rất cần thiết khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Với chiều cao 1m75, ngoại ngữ IELTS 6.5, sinh viên năm nhất trường Đại học Luật TP.HCM

Bùi Thị Mai Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Pancontinental 2022

Cô gái sinh năm 2003 này là một hy vọng mới cho chiếc vương miện Miss Pancontinental 2022 sau thành công của cựu Hoa hậu Xuyên lục địa 2015 – Hồ Oanh Yến (Miss Pancontinental 2015).

Năm 2022, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3/3/2022 đến ngày 7/3/2022 tại TP.HCM (Việt Nam). Đây là một lợi thế cho đại diện của Việt Nam khi là nước chủ nhà (Host Country).

Với sự hỗ trợ của các Nhà thiết kế (Tom Kara, Nguyễn Chí Toại, Kavin Phạm), Chuyên gia trang điềm Quốc tế (Jony Hoàng Long), Photographer (Zandy Nguyễn), Nails (Moon Beauty)… và các bạn trong ê-kíp. Và thời gian 2 tháng ngắn ngủi để tập luyện, mong rằng Mai Hương sẽ có những bức phá và mang về chiếc vương miện quốc tế đầu tiên trong năm 2022.

Bên dưới là những hình ảnh về thành tích học tập của Bùi Thị Mai Hương – Miss Pancontinental Viet Nam 2022 mà gia đình cung cấp.

Mai Hương có thành tích học tập rất tốt từ cấp Tiểu học cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài các thành tích học tập, Mai Hương còn nhận được nhiều giải thưởng trong các hoạt động, phong trào của quận và của thành phố, đặc biệt là các giải thưởng về ngoại ngữ.

Photo: Zandy Nguyễn / Makeup: Jony Hoàng Long / Nhà thiết kế: Tom Kara, Nguyễn Chí Toại, Kavin Phạm / Nails: Moon Beauty