THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối qua 7/7/2021, Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang giành hơn 2 giờ đồng hồ livetream trên trang cá nhân để trò chuyện,... Ca sĩ doanh nhân Thu Trang và những người bạn tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Tối qua 7/7/2021, Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang giành hơn 2 giờ đồng hồ livetream trên trang cá nhân để trò chuyện, chia sẻ và hát tặng những người bạn của mình nhằm gây quỹ giúp người nghèo bữa no mùa dịch.

Trong buổi “lên sóng” gần 2 tiếng, nữ doanh nhân giành 60 phút hát tặng mọi người. Thời gian còn lại là trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe và đặc biệt song song đó là màn đấu giá các vật phẩm để gây quỹ. Các vật phẩm được mang ra đấu giá lần này gồm bức tranh Lá bồ đề tượng Phật mạ vàng 24K do Rolux Gold tài trợ, chai rượu vang Torino của Ý và chiếc Bút ký mạ vàng thương hiệu Rolux Gold.

Ca sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

Thu Trang cho biết: “Dù sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội nhưng thời gian gần đây Trang thường xuyên đi lại giữa Hà Nội và Sài Gòn để gặp gỡ đối tác, trao đổi các hoạt động kinh doanh của công ty. Tại Sài Gòn, Trang có rất nhiều người bạn là doanh nhân, anh chị em nghệ sĩ và đặc biệt có cả những người thân trong gia đình. Đi và tiếp xúc nhiều khiến Trang yêu mến mảnh đất năng động, người dân hiền hòa, mến khách nơi đây lúc nào không hay.  Chính vì thế, khi thấy Sài Gòn đang “bị thương” đang gồng mình để chống dịch, bản thân Trang muốn góp chút sức lực của mình và kêu gọi những người bạn cùng chung sức, giúp cho Sài Gòn vượt qua dịch bệnh, mong mọi người sớm trở lại cuộc sống bình thường”.

Hiện sau buổi livetream tối 7/7 Ca sĩ doanh nhân Thu Trang số TK 6666000608 – SH Bank đã nhận được gần 70 triệu đồng ủng hộ cho bà con nghèo và các Y Bác sĩ, cán bộ công nhân viên tuyến đầu chống dịch.

Sáng ngày 8/7, nữ doanh nhân trân trọng thông báo sẽ dùng toàn bộ số tiền này hỗ trợ cho các tình nguyện viên và người dân khó khăn ở Sài Gòn. Cụ thể, sẽ nhanh chóng gửi tặng 50 thùng sữa tới đại diện đoàn Đại học Y Dược tham gia công tác phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của Sở Y tế. Chia sẻ cùng gian bếp thương cùng một người em 20 triệu đồng chuẩn bị 100 phần ăn khuya cho các Y Bác sĩ, cán bộ công nhân viên bệnh viện Trưng Vương, hỗ trợ cơm trưa cho 30 bạn tình nguyện viên, phát 100 suất ăn/ngày cho người lang thang, khó khăn.

Ngoài ra, ekip TAF Media của nữ doanh nhân sẽ tiếp tục sử dụng số tiền còn lại trong kế hoạch tiếp sức tuyến đầu chống dịch tập trung điểm nhận găng tay, đồ bảo hộ y tế gửi tặng các y bác sĩ và các nhu yếu phẩm khác chia sẻ cho người nghèo mong mỗi người chung một tay để “Sài Gòn nhanh khỏe – Sài Gòn quyết thắng Covid”.