THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đầu tháng 4 năm 2022 cặp đôi ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ vinh dự được đồng hành cùng TAPTAP SEND... Ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu Taptap Send

Đầu tháng 4 năm 2022 cặp đôi ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ vinh dự được đồng hành cùng TAPTAP SEND – Ứng dụng chuyển tiền quốc tế với vai trò “Đại sứ thương hiệu TAPTAP SEND” tại CANADA.

Được biết cặp đôi ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ đã nhiều lần làm đại diện thương hiệu. Năm 2020 ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ đã ký hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu nệm ứng dụng công nghệ NVF Shalom với vai trò “Đại Sứ Hình Ảnh Shalom” của các dòng nệm cao cấp mới..

Ca sĩ Hoàng Nam

Hoàng Nam & Tina tâm tình rằng: Mong muốn chia sẻ tới bà con Việt Nam mình đang sinh sống tại Canada, Mỹ, và các nước Châu Âu… một phương cách gửi tiền về Việt Nam thật nhanh chóng, tin tưởng, an toàn và không tốn chi phí. Khách hàng có thể chuyển được mọi nơi mọi lúc không cần phải ra tiệm chờ đợi và tiền gửi sẽ tới trực tiếp tài khoản bên Việt Nam chỉ trong vòng vài phút.

Nhân dịp nhận được vinh dự này Hoàng Nam và Tina có món quà đặc biệt trong Tháng 4 gửi tặng $20 cho những ai download tải app TAPTAP SEND và chuyển tiền lần đầu được tặng $10 và lần thứ 2 tặng thêm $10 nữa dưới mã khuyến mãi: NAMTINA (lưu ý chỉ trong tháng 4 dùng mã code “NAMTINA” mới được ưu đãi đặc biệt này)

Sắp tới Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ sẽ tổ chức live show “Nếu có yêu tôi ” vào ngày 4/6/2022 tại Vancouver Canada. Cũng là dịp ra mắt công ty NAMNA CANADA ENTERTAINMENT và tiệc mừng Đại sứ thương hiệu TAPTAP SEND tại CANADA, ra mắt album song ca cùng Tina Ngọc Nữ “NAMTINA CANADA-LOVE SONGS” gồm 5 bài hát mới nhất của nhạc sĩ Trương Thanh Hiếu.

Đầu tháng 7/2021, doanh nghiệp Anh Quốc Taptap Send chính thức thông báo ra mắt dịch vụ gửi tiền về Việt Nam. Thông qua việc hợp tác cùng Sacombank-SBR, doanh nghiệp fintech này đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thực hiện dịch vụ chi trả kiều hối công nghệ cho hơn 40 ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, tối ưu về thời gian và chi phí.

Thêm một ứng dụng fintech ra mắt, người dùng sẽ được sử dụng những cải tiến hoàn thiện hơn và tiện lợi hơn trong việc chuyển kiều hối với những cải tiến nổi trội so với những ứng dụng khác như:

  • Dễ dàng sử dụng
  • Không mất phí gửi tiền
  • Tốc độ chuyển tiền trong vòng vài phút là tới ngân hàng bên kia
  • Tỷ giá quy đổi cao và mức độ an toàn như một ngân hàng
  • Tặng mã code “ NAMTINA” để nhận khuyến mãi $10 cho lần gửi đầu và $10 cho lần gửi thứ 2 liên tiếp trong tháng 4 này.

Link download app Taptap Send và dùng mã khuyến mãi NAMTINA để nhận ưu đãi $20 https://taptapsend.page.link/NamTina

(Nguồn: Taptap Send)