THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiếp nối sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Thảo Điền và ngay sau đó là cửa hàng tại Aeon Mall... Cặp đôi “mắt biếc” Trần Nghĩa – Trúc Anh tái hợp tại sự kiện khai trương cửa hàng Cotton On

Tiếp nối sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Thảo Điền và ngay sau đó là cửa hàng tại Aeon Mall Hà Đông, ngày 15/1/2020 Cotton On đã chính thức khai trương cửa hàng tiếp theo tại SC VivoCity – một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất của Việt Nam.

Trong sự kiện khai trương lần này của Cotton On có sự góp mặt của cặp đôi Mắt Biếc – Trần Nghĩa và Trúc Anh và sự dẫn dắt duyên dáng của chàng MC đa tài Dustin Phúc Nguyễn. Đây đều là những gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng giới trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt, Trần Nghĩa còn là một trong ba gương mặt từng góp mặt trong chiến dịch quảng bá đầu tiên Hello Sài Gòn của Cotton On tại Việt Nam.

Xuất hiện trong sự kiện khai trương lần này, Trần Nghĩa chia sẻ:”Trần Nghĩa cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi đồng hành cùng Cotton On, đây không chỉ là một nhãn hiệu thời trang mà Cotton On còn tạo cảm hứng cho Nghĩa về tinh thần sống trẻ tích cực!”

Vẫn giữ nguyên concept cửa hàng trẻ trung, cửa hàng Cotton On với tổng diện tích lên đến 400m2 được khai trương tại SC Vivo City hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm hấp dẫn dành cho giới trẻ tại khu vực quận 7 nói riêng mà khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Được biết đến là thương hiệu “thời trang nhanh” số 1 tại Úc, Cotton On nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế và mẫu mã đa dạng nhưng không kém phần trẻ trung, năng động. Thương hiệu này còn được yêu thích bởi giá cả hợp lý, tính ứng dụng cao cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. Đặc biệt, các dòng sản phẩm đều được nhãn cập nhật đồng thời tại tất cả hệ thống cửa hàng trên thế giới giúp các tín đồ thời trang có thể tiếp cận với xu hướng một cách nhanh nhất.

Cotton On được thành lập vào năm 1991, với cửa hàng đầu tiên mở tại Geelong, Úc. Tính đến nay, Cotton On Group sở hữu bảy thương hiệu bao gồm Cotton On, Cotton On Body, Cotton On Kids, Rubi, Typo, Supre, Factorie với hơn 1.450 cửa hàng tại 18 quốc gia trên toàn thế giới.

Địa chỉ cửa hàng: 01-34 & 01-35 – SC VIVOCITY, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM