THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa qua tại công viên Apec – TP. Đà Nẵng, hàng chục ngôi sao làng giải trí Việt đã quy tụ về sự kiện... Chủ tịch T.A.F Group đồng hành cùng Lễ Công bố Fitness Model World Vietnam 2022

Vừa qua tại công viên Apec – TP. Đà Nẵng, hàng chục ngôi sao làng giải trí Việt đã quy tụ về sự kiện họp báo và công bố cuộc thi Fitness Model Word Vietnam 2022. Đây là một phiên bản mới nâng cấp hơn – Vietnam Fitness Model đã rất thành công sau 5 năm với 4 mùa thi được tổ chức.

Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy – Phó chủ tịch liên đoàn cử tạ – thể hình TP HCM, Tổng giám đốc công ty CP Blue Sky VietNam – Trưởng Ban Tổ Chức Fitness Model World Vietnam 2022, Ca sỹ Thu Trang – Chủ tịch tập đoàn T.A.F GROUP và Mr 6 Pack Huy Ngọc – Giám đốc điều hành T.A.F Media được biết đến là những người sáng lập và đồng hành tổ chức cuộc thi Vietnam Fitness Model trong suốt 4 mùa vừa qua.

Qua 4 mùa được tổ chức, Vietnam Fitness Model đã truyền bá và cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục thể thao nói chung và luyện tập hình thể nói riêng của thế hệ trẻ và người dân trong cả nước. Song song với đó cuộc thi cũng đã đóng góp cho giải trí Việt những gương mặt mới, đại diện Việt Nam dự thi các giải thưởng lớn của các đấu trường nhan sắc trên toàn thế giới, có thể nói đến như Nam Vương Cao Xuân Tài, Á Vương Tiến Đạt, Hoa Hậu Linh Huỳnh, Hoa Hậu Tường Vy, Siêu mẫu Kim Huệ, Hoa Hậu Yến Trang…

Ở phiên bản mới, Fitness Model Word Vietnam 2022 hướng đến mọi người có quốc tịch Việt Nam trên toàn thế giới tham gia dự thi góp phần quảng bá đất nước, văn hoá và con người Việt Nam với các bạn bè trên toàn thế giới. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để chọn ra những gương mặt đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới, mang vinh dự về cho đất nước, con người tươi đẹp của chúng ta.

Đáng chú ý đây cũng là sự kiện công bố ba nam vương đại diện Việt Nam đi thi các cuộc thi lớn của thế giới năm 2022 đó là:

Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 – Xuân Đạt ( Đạt Kyo ) dự thi: Mister Supranational 2022 ( Nam Vương Siêu quốc gia )

Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 – Hữu Anh dự thi: Men Of The Word

Á quân Vietnam Fitness Model 2021 – Phi Việt dự thi: Mister National Universe

Đến tham dự và biểu diễn tại sự kiện còn có:

Ca sĩ Phương Thanh: BGK Fitness Model World Vietnam 2022

Nhạc sỹ K – ICM Giám đốc âm nhạc Fitness Model World Vietnam 2022 và Ca sĩ Long Nón Lá

Dàn sao thảm đỏ:

Hoa Hậu Phan Thị Mơ và Nam Vương Cao Xuân Tài

Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang và Phó chủ tịch liên đoàn cử tạ, thể hình Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Minh

Trưởng BTC Quách Châu Anh Duy và Á Hậu Trương Diệu Ngọc

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo và NTK Nam Phong

Mr 6 Pack Nguyễn Huy Ngọc và NTK Tuyết Lê

Hoa Hậu Linh Huỳnh và Nam Vương Trái Đất Đặng Hiếu Đức

NTK Tạ Nguyên Phúc và CEO Leading Star – Vũ Thị Hoa

Á Quân Vietnam Fitness Model 2019 – Quốc Nam và Siêu mẫu Thế giới 2017 – Kim Huệ

Nam vương Hoà Bình 2019 – Tuân Lucas và Miss Talent Vietnam Fitness Model 2021 – Thuý Vy

Quán Quân Vietnam Fitness Model 2019 – Xuân Quỳnh và Top 5 Vietnam Fitness Model 2016 – Anh Tuấn

Phó BTC Fitness Model World Vietnam 2022- Lê Bá Hoàng

Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 được yêu thích nhất – Tường Vy và Nam vương Thế giới Việt Nam 2019 – Công Phát

Bộ ba Xuân Đạt – Hữu Anh – Phi Việt

Hiền Nhi