THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chương trình thi đấu hiphop quy mô nhất Việt Nam với sự đồng hành của Công ty TNHH Truyền Hình FPT (FPT Play) đã... Chung kết HIPFEST By FPT Play quốc tế – PEACE or LOVE?

Chương trình thi đấu hiphop quy mô nhất Việt Nam với sự đồng hành của Công ty TNHH Truyền Hình FPT (FPT Play) đã trở lại với tên gọi HIPFEST By FPT Play.

Chung kết HIPFEST By FPT Play quốc tế - PEACE or LOVE?

Không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp hay quốc tịch, tại HIPFEST By FPT Play, các nghệ sĩ, nhóm nhảy sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức trong không gian của một lễ hội hiphop mang tầm quốc tế. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vũ công, nhóm nhảy sẽ tham gia tranh tài ở 04 hạng mục: Breaking 4 vs 4, Breaking 1 vs 1, All Style Battle 1 vs 1 và Showcase Crew. Với tiêu chí “Talent is the First”, HIPFEST By FPT Play là nơi tôn vinh những bạn trẻ tài năng, là sân chơi để những ai có niềm yêu thích và đam mê với hiphop tạo nên sự khác biệt.

Chung kết HIPFEST By FPT Play quốc tế - PEACE or LOVE?

Khởi xướng từ năm 2014, HIPFEST đã có mặt tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một cuộc thi mang quy mô quốc tế dành cho các bạn trẻ yêu thích những điệu nhảy hiphop, nghệ thuật đường phố và cũng là lễ hội văn hóa hiphop dance lớn nhất Việt Nam.

Diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/12/2022, với ý tưởng chủ đạo “World Connection” (Kết nối thế giới), HIPFEST By FPT Play hứa hẹn là sự kiện đầy ấn tượng và kịch tính, mang nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn cùng sự tham gia của các vũ công hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Toàn bộ diễn biến của vòng chung kết sẽ được FPT Play truyền hình trực tiếp trên các nền tảng do đơn vị phát triển, mang đến cho khán giả và người hâm mộ bộ môn hiphop những hình ảnh sống động, chân thực và sắc nét nhất của các nội dung thi đấu.

Chung kết HIPFEST By FPT Play quốc tế - PEACE or LOVE?

Với hai hạng mục thi đấu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, các vũ công đến với HIPFEST By FPT Play sẽ được thỏa sức sáng tạo trong các phần thi của mình, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như những câu chuyện xã hội đang diễn ra hằng ngày trong cuộc sống với chủ đề “PEACE or LOVE”.

Trước đó, vòng tuyển chọn online dành cho các nhóm vũ công chuyên nghiệp đã được tổ chức tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil…thu hút gần 300 đội tranh tài. Ban tổ chức đã chọn ra 16 nhóm xuất sắc tham gia thi đấu ở vòng trong. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng triển khai vòng tuyển chọn trực tiếp tại 04 quốc gia Đài Loan, Malaysia, Indonesia và Thái Lan với hơn 500 vũ công tham gia để chọn ra 8 nhóm tài năng bước vào vòng chung kết.

Hạng mục thi đấu dành cho các vũ công bán chuyên nghiệp – HIPFEST UNI – cũng đã thu hút đông đảo các nhóm nhảy sinh viên, học sinh đến từ 22 trường trung học phổ thông và đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận tham gia.

Ông Phạm Duy Linh – Phó trưởng Ban tổ chức HIPFEST By FPT Play cho biết: “Hiphop không còn là một nội dung giải trí đơn thuần trên những sàn nhảy đường phố mà nó đã trở thành bộ môn thể thao chính thức được công nhận bởi Ủy ban Olympics thế giới. Và chắc chắn đây sẽ là một bộ môn đầy hấp dẫn và kịch tính trên sàn đấu khi hội đủ các yếu tố thể thao, giải trí và nghệ thuật mà rất ít bộ môn khác trong thể thao có thể hội đủ các yếu tố này”.

Khán giả yêu thích hiphop và các bộ môn nghệ thuật đường phố có thể thể dễ dàng theo dõi chương trình tại:

– Ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box

– Website: https://fptplay.vn/ https://hipfestvn.com/

Bên cạnh sự hợp tác của FPT Play, HipFest 2022 còn nhận được sự đồng hành HEINEKEN, NIKE và nhãn hàng sữa IDP nhằm giúp cho đêm chung kết được thực sự toả sáng và tạo nhiều bất ngờ cho các đội thi. HipFest 2022 trân trọng cám ơn các Nhà tài trợ đồng hành: HEINEKEN, NIKE, FPT, IAN, IFD, BSB và DENTAK TOURISM

Hiền Nhi

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT