THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trời đang rất nóng và sức hút của Miss And Mr Kid Việt Nam ngày càng ‘nóng’ hơn nữa khi tiếp nhận thêm nhiều... Mùa hè thú vị của công chúa nhỏ Cao Thanh Nhàn khi tham gia Miss And Mr Kid 2021
  •  
  •  

Trời đang rất nóng và sức hút của Miss And Mr Kid Việt Nam ngày càng ‘nóng’ hơn nữa khi tiếp nhận thêm nhiều thí sinh đăng ký dự thi. Mới đây chương trình vừa thu hút thêm các bé tham gia lần đầu tiên, trong đó có tài năng nhí Cao Thanh Nhàn sinh năm 2015 đến từ Hải Dương.

Được biết khi đến với sân chơi lớn lần này, cô bé mang theo sự tự tin, bản lĩnh tuy nhiên không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng với lứa tuổi.

“Dạ con chưa từng tham gia cuộc thi nào trước đây. Cảm xúc lần đầu tiên đi thi có một chút lo lắng, bối rối và hồi hộp ạ!” – bé Thanh Nhàn bộc bạch cảm xúc của mình.

Chân dung thí sinh Cao Thanh Nhàn sinh năm 2015 đến từ Hải Dương

Vẻ ngây thơ hồn nhiên nhưng không kém phần tự tin, bản lĩnh của cô bé

Miss And Mr Kid Vietnam là một chương trình dành cho các bé thiếu nhi yêu nghệ thuật, thời trang có cơ hội thể hiện tài năng

Bên cạnh các thí sinh khác, sự nổi bật của Thanh Nhàn cũng là điểm mạnh của nàng công chúa nhỏ chính là tình yêu dành cho nghệ thuật ca múa nhạc. Đồng thời em cũng có sở thích mặc đồ đẹp rồi tạo dáng như người mẫu, ở trường thì luôn tham gia tích cực các hoạt động phong trào văn nghệ và đạt thành tích cao. Nhưng vẫn luôn duy trì được thành tích học tập, đạt danh hiệu ‘Bé ngoan toàn diện’ cấp trường… Có thể thấy niềm đam mê và sự nỗ lực cố gắng của em lớn đến nhường nào.

Công chúa nhỏ rất yêu thích múa hát và nhóm múa của em đạt giải Nhất cấp trường

Thanh Nhàn thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động phong vào văn nghệ của trường

Ngoài ra còn đạt danh hiệu ‘Bé ngoan toàn diện’ nữa

Phụ huynh của bé bộc bạch, thổ lộ: Khi gia đình biết đến cuộc thi này thì chúng tôi đều nghĩ đây là cơ hội tốt để con mình được thể hiện bản thân cùng các bạn nhỏ từ khắp bốn phương. Nhân đây cháu cũng được giao lưu học hỏi, tích lũy nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm, trải nghiệm thêm kỹ năng sống trên hành trình chinh phục ước mơ. Tôi thấy chương trình cũng là sân chơi thú vị và bổ ích, các con được thư giãn giải trí vui vẻ trong thời gian này thì bố mẹ cũng rất phấn khởi, yên tâm. Những giải thưởng cùng tiêu chí mà BTC đưa ra thật hấp dẫn và ý nghĩa. Tôi sẽ động viên con cố gắng thật nhiều để đạt được thành tích cao!

Bé được gia đình động viên ủng hộ rất nhiều

Mong rằng Cao Thanh Nhàn sẽ đạt thành tích cao trong sân chơi lần này và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Miss And Mr Kid Vietnam 2021 (Tên tiếng Việt: Hoa hậu và Nam vương Nhí Việt Nam năm 2021) được đầu tư với format thú vị là sân chơi ý nghĩa và nhân văn dành cho các bé yêu nghệ thuật có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Qua chương trình, mỗi bé đều sẽ được trải nghiệm nhiều điều và tự tin tỏa sáng. Chỉ trong vài ngày ra mắt cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh quan tâm và đông đảo thí sinh là các bé thiếu nhi có độ tuổi từ 5 đến 10 trên mọi miền đất nước đăng ký ghi danh.

Trưởng BTC cuộc thi, Á hậu U30 Việt Nam Phạm Thanh Hương chia sẻ: “Miss And Mr Kid là một sân chơi do THT Media tổ chức với mục đích giải trí mang ý nghĩa nhân văn, tươi đẹp. Góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho các bé thiếu nhi, giúp trẻ phát triển tài năng, năng khiếu. Ngoài ra chúng tôi cũng chú trọng việc hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc tích cực, kỹ năng sống trước những điều hay và cái đẹp từ chương trình mang lại.”

Thông tin thêm về chương trình, Hoa hậu Truyền thông – Á hậu U30 Việt Nam 2020 Đặng Hương Thu (cùng đồng Trưởng Ban tổ chức) cho biết: “Chúng tôi chú trọng tới nhiều yếu tố khác không chỉ riêng ngoại hình. Mục tiêu chính là đưa những gương mặt nhí được tỏa sáng tài năng một cách toàn diện về ngoại hình, năng khiếu, tính cách và cả tâm hồn. Mỗi bé tham dự đều sẽ thể hiện hết mình để giành chiến thắng một cách thuyết phục nhất!”