THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 24/04/2020, Trung tâm thương mại Crescent Mall gửi tặng 01 phút im lặng như món quà tinh thần ý nghĩa vào ngày hoạt... Crescent Mall dành 01 phút im lặng ý nghĩa ngày mở cửa trở lại

Ngày 24/04/2020, Trung tâm thương mại Crescent Mall gửi tặng 01 phút im lặng như món quà tinh thần ý nghĩa vào ngày hoạt động trở lại, sau gần một tháng tạm dừng mở cửa theo chỉ đạo cách ly xã hội của Chính Phủ.

Tuân thủ đúng yêu cầu giữ khoảng cách an toàn, đại diện của Trung tâm thương mại Crescent Mall mặc trang phục màu đỏ cùng tập trung trước cửa Trung tâm gửi tặng 01 phút im lặng tượng trưng cho thông điệp của Trung tâm tới cộng đồng trong khoảng thời gian thử thách chống lại virus Corona.

Đại diện Trung Tâm thương mại Crescent Mall, bà Joanne Gasgonia chia sẻ: “Chúng tôi dành 01 phút im lặng để bày tỏ lòng biến ơn tới những chiến sĩ, nhân viên, những người làm việc hàng ngày chống chọi trực tiếp với Covid-19. Chúng tôi dành 01 phút im lặng cho thành công của Việt Nam trong việc đối phó đại dịch. Chính phủ và chúng ta đáng tự hào về điều đó. Hy vọng thế giới sớm phục hồi với những kinh nghiệm như chúng ta”.

“Quan trọng hơn, chúng tôi dành 01 phút im lặng trước thời gian tái khởi động, phục hồi và đổi mới sắp tới. Hành trình trước mắt có thể không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi cùng với các đối tác của mình sẽ giữ vững tinh thần lạc quan đương đầu với đại dịch, chắc chắn trong tương lai gần chúng ta sẽ phục hồi lại một cách mạnh mẽ hơn và tốt hơn.”

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc hoạt động trở lại, Crescent Mall và các đối tác khách thuê đã triển khai đội ngũ làm vệ sinh và tiến hành khử trùng, dọn dẹp cẩn thận toàn bộ Trung tâm trước hai ngày. Các bảng hiệu nhắc nhở về các biện pháp an toàn và phòng ngừa dịch bệnh được đặt khắp Trung tâm.

Thêm vào đó, Trung tâm cũng đã trang bị các khu vực kiểm tra thân nhiệt, cùng với dung dịch rửa tay sát khuẩn ở các cửa ra vào. Các điểm đánh dấu thực hiện giãn cách xã hội cũng được thực hiện tại nhiều khu vực như thang máy, thang cuốn, và quầy thu ngân.

“Chúng tôi hiểu rằng xã hội vẫn còn e dè khi ra ngoài, nhưng Crescent Mall vẫn luôn vui mừng và sẵn sàng chào đón mọi người. Chúng tôi đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho quý khách. Chúng tôi luôn hạnh phúc khi được phục vụ quý khách” Bà Gasgonia nhấn mạnh.

Crescent Mall mở cửa hoạt động trở lại với khung giờ điều chỉnh từ 11h00 – 21h00 vào các ngày trong tuần và từ 10h00 – 21h00 vào các ngày cuối tuần. Siêu thị Auchan tại tầng B1 tiếp tục hoạt động hàng ngày từ 8h00 – 21h00.

Nguồn: Crescent Mall