THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người tiêu dùng Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ gì với những sản phẩm, dịch vụ đến từ tập đoàn CJ Cheil... Cùng Inno.N và DKSH bắt tay online bảo vệ sức khỏe vượt qua dịch bệnh

Người tiêu dùng Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ gì với những sản phẩm, dịch vụ đến từ tập đoàn CJ Cheil Jeadang – Hàn Quốc như: chuỗi rạp phim CGV, bánh ngọt Tour Les Jour, Thực phẩm CJ Food, các bản hit đình đám KPOP, những loạt phim truyền hình dậy sóng như Hạ Cánh Nơi Anh hay gần đây nhất là bộ phim Ký Sinh Trùng vừa đoạt giải Oscar.

Ngoài những hoạt động bề nổi trong ngành giải trí và thực phẩm, nhằm phục vụ một cách toàn toàn diện cho cuộc sống người tiêu dùng; tập đoàn CJ còn tham gia trong rất nhiều lĩnh vực khác trải đều toàn cầu, một trong số đó là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thương hiệu Inno.N (Innovation New and Next), tiền thân là CJ Healthcare, được thành lập vào năm 1984 từ bộ phận dược phẩm tập đoàn CJ Cheil Jeadang. Với lịch sử hơn 20 năm phân phối dược phẩm tại Việt Nam, Inno.N đã gầy dựng cho mình một niềm tin về chất lượng tại các bệnh viện, các nhà phân phối sản phẩm sức khỏe Việt Nam. Năm 2017, chuyển giao từ tập đoàn CJ sang tập đoàn Kolmar – chuyên sâu hơn về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược phẩm & mỹ phẩm; Inno.N hướng tới sâu hơn việc phục vụ người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm thực phẩm chức năng và nước uống hỗ trợ sức khỏe hiện đang được phân phối rộng rãi trên các kênh nhà thuốc, Healthcare, kênh siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Cùng Inno.N và DKSH bắt tay online bảo vệ sức khỏe vượt qua dịch bệnh

Đến nay Inno.N đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Với hệ thống nhiều nhà máy công nghệ tân tiến, cao cấp trải dài ở Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Úc, Trung Quốc…cùng đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm, Inno.N tự hào mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có uy tín cùng chất lượng bậc nhất.

Các sản phẩm của Inno.N đang có mặt trên thị trường Việt Nam luôn hướng đến chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng một cách an toàn bằng các nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: Nước Hồng Sâm 6 năm tuổi Hongsamjin Gold; Nước nho khô phương đông Hutgaesoo và Nước giải rượu Condition: hỗ trợ bảo vệ gan; Body Fit: nước giảm cân an toàn và hiệu quả; Curcumin Fast (nước nghệ nano): Hỗ trợ chức năng Dạ Dày, làm đẹp da . Bên cạnh dòng sản phẩm nước, Inno.N còn có dòng thực phẩm chức năng công nghệ “3 trong 1” dạng viên và bột với chiết xuất từ thảo mộc và các thành phần khác từ tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng vô cùng hiệu quả. Condition Woman: cung cấp Collagen và cấp ẩm cho da; Condition Liver: Hỗ trợ tăng cường chức năng gan; Condition BComplex: bổ sung vitamin nhóm B; Condition Joint: Hỗ trợ tăng cường chức năng xương khớp; Condition Multi: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể; Condition Probio: Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ đường ruột.

Tháng 5.2021, nỗ lực vượt qua rào cản của dịch bệnh Covid19, Inno.N đã cùng tập đoàn DKSH ký kết hợp đồng hợp tác nhằm mục đích mang đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh chóng và rộng khắp. Bằng chất lượng cao cấp từ sản phẩm của Inno.N cộng với khả năng phân phối chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của DKSH, người tiêu dùng Việt Nam từ nay có thể dễ dàng tìm thấy cho mình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tại các nhà thuốc truyền thống và kênh nhà thuốc hiện đại.

Cũng trong tháng 5.2021, Inno.N tự hào thông báo tới người tiêu dùng về việc nhà máy của Kolmar chính thức được GSK chọn để cung cấp Centrum Vitamin, loại Vitamin tiên tiến và chủ đạo của GSK. (Kolmar raises the status of K production … World-leading vitamin Centrum production (newsbeezer.com)).

Bên cạnh việc nghiên cứu, sản xuất thành công những sản phẩm tiên tiến phục vụ cho việc chữa trị ung thư, các dòng vaccine cao cấp và nhiều chế phẩm đặc biệt khác, việc được GSK chọn làm đơn vị sản xuất Centrum Vitamin đã ghi thêm điểm để Inno.N (Kolmar) tiến lên tầm cao mới về uy tín và chất lượng trên ngành dược toàn cầu.

Dựa trên những giá trị vượt thời gian, với phương châm: “Heal the world for better life”; Inno.N hiện đang đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng Việt trong việc bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện và an toàn từ thiên nhiên.

Các sản phẩm của Inno.N hiện đang có bán tại các cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc truyền thống, hệ thống Pharmacity trên toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm, tham khảo tại website: www.inno-n.com hoặc www.inno-n.vn