THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau thời gian phát động, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức hé lộ những thí sinh... Những thí sinh đầu tiên của cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Sau thời gian phát động, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức hé lộ những thí sinh đầu tiên. Năm nay cuộc thi ảnh online mở rộng thêm đối tượng, cơ hội được dành cho thí sinh chuyển giới thể hiện giá trị bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được chính thức khởi động bằng vòng thi ảnh online. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cũng trong vòng thi online, lần đầu tiên những thí sinh chuyển giới được chấp nhận hồ sơ dự thi với tư cách là một thí sinh, bên cạnh những thí sinh là nữ. Với việc đổi mới, mở rộng đối tượng dự thi, thí sinh chuyển giới tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi nóng bỏng, kịch tính và đầy bất ngờ cho những người yêu sắc đẹp, yêu thời trang được khẳng định bản thân và kể câu chuyện của mình đến với cộng đồng.

Những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong lĩnh vực sắc đẹp – người mẫu, bên cạnh những thí sinh chuyển giới lần đầu ghi danh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguyễn Lệ Nam đến từ Tiền Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam Anh. Lệ Nam là chị gái sinh đôi của Nam Em – Top 8 Miss Earth 2016, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hơn 05 năm hoạt động trong làng giải trí, Lệ Nam luôn tự hỏi “Tôi là ai” bởi đằng sau hành trình của cô, nhiều người hay mặc định “chị gái của Nam Em”. Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Lệ Nam mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính và đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, đấu tranh cho những điều chân thành, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình của nhiệt huyết, chinh phục thử thách lớn lao. Lệ Nam cũng hy vọng em gái cũng sẽ tham gia cuộc thi, hai chị em cùng chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2021. Lệ Nam cao 1m75, số đo ba vòng: 87-60-93.

Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh sở hữu chiều cao 1m75, cùng số đo hình thể 88-64-92. Đỗ Tây Hà luôn tích cực trong các hoạt động của cộng đồng LGBTQ+ và đam mê nghệ thuật, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng thử sức mình ở cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ – Miss International Queen Vietnam 2020 với thành tích Top 11. Ước mơ không dừng lại ở đó, khi nhận tin cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho phép thí sinh chuyển giới tham gia, Đỗ Tây Hà quyết định phải tham gia ngay vì đây là cuộc thi mà cô đam mê từ lâu. Đến với cuộc thi ở độ tuổi 27 – Đỗ Tây Hà hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các bạn là người chuyển giới, hãy tin vào bản thân và theo đuổi đam mê.

Sinh ra tại thành phố biển Vũng Tàu, Lâm Thu Hồng mang trong mình tinh thần nhiệt huyết của biển cả, cùng sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Lâm Thu Hồng nhận xét bản thân luôn tích cực trong mọi vấn đề, với cô “bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, bạn đều đúng” (trích từ câu nói của Tony Robbin – một diễn giả người Mỹ). Cô duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ, bên cạnh niềm đam mê về thời trang và kinh doanh. Cao 1m73, số đo hình thể 89-63-92, Lâm Thu Hồng từng vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Cũng giống như Đỗ Tây Hà, Mai Anh rất hoan nghênh việc cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho phép người chuyển giới tham gia. Cao 1m72, cô gái đến từ TPHCM khao khát được thể hiện bản thân tại cuộc thi. Cô muốn mang đến thông điệp về bình đẳng giới: “Dù bạn là ai, dù giới tính nào, dù sắc tộc nào thì bạn đều có quyền tự tin và toả sáng”. Mai Anh có số đo hình thể 80-60-90, đến với cuộc thi ảnh online, Mai Anh mang đến vẻ đẹp cá tính, hiện đại. Với cô, “Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy yêu thương bản thân mình”.

Đến từ Gia Lai là thí sinh Nguyễn Thị Hằng, cao 1m65, số đo 82-65-92. Cô hiện đang sống và làm việc tại TPHCM với công việc kinh doanh tự do. Năng động – Hài hước – Cá tính là ba tính từ dùng để nói về Nguyễn Thị Hằng. Bên cạnh đó, cô còn là người sống thẳng thắn, hoạt náo và thích những nơi đông người để mang lại sự lạc quan, năng lượng tích cực đến với mọi người. Phương châm sống của cô: “Dám nghĩ – dám làm, không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân”. Tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là bước ngoặc để cô tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống và công việc sau này.

Đàng Thị Kim Lệ là cô gái dân tộc Chăm, mang vẻ đẹp mộc mạc như chính tính cách con người cô. Từ nhỏ, cô thường được mọi người xung quanh gọi là “hoa hậu”, “người mẫu” vì ngoại hình ấn tượng. Bản thân Đàng Thị Kim Lệ cũng có ước mơ hoạt động nghệ thuật, dù chiều cao 1m65 là một rào cản không nhỏ trên con đường chinh phục đam mê. Cô quan niệm “Không sợ khó khăn hay chông gai, còn thở được là còn có ước mơ, không ai ngăn cản chúng ta ước mơ ngoại trừ chính bản thân”. Cô đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 bằng sự nghiêm túc và khát khao có thể là người kế nhiệm của đương kiêm hoa hậu Khánh Vân. Cô có số đo hình thể lần lượt là 83-60-87.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ thí sinh cho đến hết ngày 31/08/2021. Đăng ký dự thi cuộc thi ảnh Online tại đây!:

* Cách tính điểm bình chọn:

– Bước 1: Like page Miss Universe Vietnam (bắt buộc để được tính điểm)
– Bước 2: Bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất: (1 like = 3 điểm; 1 comment = 4 điểm; 1 share = 5 điểm)

Thí sinh dự thi cuộc thi ảnh online vẫn có thể đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Kết quả cuộc thi ảnh online dự kiến sẽ được công bố trong thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại webstie: www.hoahauhoanvuvietnam.com và hotline 0904 130 130.