THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Hưng biết khán giả của mình có ‘lực’ tới đâu và những gì Hưng mang lại cho khán giả hoàn toàn tương xứng với... Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố làm show cực “khủng”, giá vé lên đến chục triệu đồng

“Hưng biết khán giả của mình có ‘lực’ tới đâu và những gì Hưng mang lại cho khán giả hoàn toàn tương xứng với những gì họ bỏ ra”, nam ca sĩ tự tin cho biết.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút nhiều sự chú ý khi công bố thông tin về Live Concert mang tên “The Portrait” với sự góp mặt của Diva Hồng Nhung, ca sĩ Uyên Linh và nhóm nhạc OPlus.

Khác với các liveshow trước của anh, concert lần này sẽ được ứng dụng công nghệ mapping 3D kết hợp với âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời, mãn nhãn. Giọng ca “Anh lo cho em hết” là nghệ sĩ Việt đầu tiên dám mạo hiểm để đưa công nghệ mới này vào concert của mình. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh luôn tự làm khó mình, buộc mình phải đổi mới để mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc để “chiêu đãi” fan hâm mộ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi công bố Live Concert “The Portrait”

Không chỉ thế, trong concert sắp tới, Mr Đàm sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc. Anh sẽ là người trực tiếp biên tập, chọn bài, mix nhạc bởi hơn ai hết anh hiểu khán giả của mình muốn gì. “Hưng biết mình hát câu nào họ sẽ vỗ tay, hát bài nào sẽ ‘xé nát’ tim của họ, hát bài nào sẽ khiến họ thấy cô đơn. Và đó là món quà mà Hưng muốn dành cho khán giả của mình, Hưng sẽ lấy âm nhạc để xoa dịu tâm tư của họ”, nam ca sĩ tâm sự.

“The Portrait” Live Concert sẽ được diễn ra vào ngày 02/10/2022 tại Meliá Hanoi. Đây cũng chính là ngày sinh nhật lần thứ 52 của giọng ca “Anh lo cho em hết”.

Uyên Linh là một trong những khách mời của đêm diễn

Sự góp mặt của những giọng ca đình đám như Diva Hồng Nhung, Uyên Linh và OPlus Band cũng khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi. Đây cũng là những nghệ sĩ chưa từng kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong bất kỳ sân khấu nào trước đó, nên càng khiến khán giả thêm tò mò.

Nói thêm cái tên “The Portrait”, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” tâm sự, anh muốn khán giả được “chiêm ngưỡng” Mr Đàm dưới nhiều góc độ khác nhau, đó có thể là một Đàm Vĩnh Hưng máu lửa với người hâm mộ, ngông cuồng đối với antifan, cũng có lúc là một người anh lớn luôn hết mình với đàn em, và cũng có những khoảnh khắc Mr Đàm trở về là một người rất đỗi bình thường, là trụ cột cho cả gia đình.

Chương trình sẽ chỉ giới hạn trong 600 khách mời với 4 hạng vé khác nhau: SUPER DIAMOND, DIAMOND, GOLD, SILVER. Trong đó, giá vé SUPER DIAMOND có mức giá cực “khủng” lên đến 14 triệu đồng. 3 hạng vé còn lại có giá vé lần lượt là 7 triệu, 5 triệu và 3 triệu.

Mr Đàm tự tin khi làm Live Concert với mức giá vé lên đến chục triệu đồng

Đây là mức giá khá “chát” so với các liveshow của đồng nghiệp, nhưng Mr Đàm vẫn tự tin vào khả năng bán vé của mình. “Hưng biết khán giả của mình có ‘lực’ tới đâu và những gì Hưng mang lại cho khán giả hoàn toàn tương xứng với những gì họ bỏ ra. Không chỉ vậy, những fan đặt hạng vé cao nhất cũng được chính Đàm Vĩnh Hưng tiếp đón tận tình, đi tới tận bàn dùng tiệc cùng họ chứ không giống những buổi biểu diễn thông thường khác”, nam ca sĩ chia sẻ.

Với những hạng vé còn lại, Mr Đàm cho biết họ cũng sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn. Mr Đàm cũng sẽ tính toán cùng ekip để khiến khán giả dù ở hạng vé nào cũng sẽ mãn nhãn, mãn nhĩ khi thưởng thức âm nhạc và được phục vụ theo tiêu chuẩn “5 sao”.

Theo Hoài Thu (Nông thôn Việt)

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/dam-vinh-hung-tuyen-bo-lam-show-cuc-khung-gia-ve-len-den-chuc-trieu-dong-1385925.ngn