THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh đã có đêm nhạc xuân sôi nổi mang đến nụ cười tươi rói cho... Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Đặng Dinh đón xuân sinh động tại Vua biển Long Khánh

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh đã có đêm nhạc xuân sôi nổi mang đến nụ cười tươi rói cho tất cả khách hàng và fan tham dự Tri ân khách hàng tại Vua biển Long Khánh.

Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Đặng Dinh đón xuân sinh động tại Vua biển Long Khánh

Nhân dịp chào xuân mới, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh đã có buổi gặp gỡ giao lưu văn nghệ để tri ân khách hàng đã ủng hộ Vua Biển Long Khánh suốt một năm qua. Mr. Đàm chọn bộ trang phục hàng hiệu phong cách trẻ trung bên cạnh ca sĩ Đặng Dinh thanh lich với vest đỏ đen để gặp gỡ giao lưu hát hò hết mình đem lại một đêm tri ân bằng âm nhạc thật đẹp và ý nghĩa đến với khách hàng thân thuộc.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng: “Vua Biển đã trở thành thương hiệu gắn liền với phong vị ẩm thực của mỗi gia đình có mặt ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc và ở Long Khánh này. Nguồn nguyên liệu cá tươi được Hưng nhập về làm thành phẩm bán giá Việt Nam thông qua quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế nên sản phẩm còn xuất đi quốc tế. Trong đó, Chà bông cá là món ăn do chính Hưng sáng tạo ra và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hưng rất mừng vì có đông đảo khách hàng chung khẩu vị như thế. Với xu hướng phát triển hiện đại tiện lợi trong kinh doanh, các món ăn của Vua biển bây giờ không chỉ mua trực tiếp tại cửa hàng mà mọi người có thể mua online, Vua Biển Long Khánh sẽ ship tận nhà. Buổi tri ân hôm nay Hưng cảm ơn mọi người tin dùng Vua Biển Long Khánh, Hưng kính chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe an khang thịnh vượng!”

Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh tri ân khách hàng Vua biển Long Khánh bằng đêm nhạc xuân sôi nổi

Ca sĩ Đặng Dinh tiếp lời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: “Đặng Dinh cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Anh Hưng dành cho buổi tri ân khách hàng hôm nay. Cảm ơn anh Dương Triệu Vũ, ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết, ca sĩ Vũ Hà cũng dành nhiều tình cảm chúc mừng Vua Biển Long Khánh từ ngày đầu khai trương. Có thể nói những sản phẩm Vua biển Long Khánh chế biến từ cá sạch đã đáp ứng được nhu cầu bữa cơm ngon cho mọi gia đình tại Long Khánh. Một năm qua, tình hình hình kinh tế khó khăn chung nhưng Vua biển Long Khánh vẫn được khách hàng tin tưởng ủng hộ thực phẩm bổ dưỡng đó là một điều mừng để Đặng Dinh vững tay kinh doanh chuyên nghiệp hơn phục vụ những món cá chế biến ngon nhất, trình bày đẹp mắt hơn, mới mẻ hơn, đa dạng khẩu vị hơn cho khách hàng gần xa!”

Sau phần chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã hát mở màn ca khúc Vùng trời bình yên và nhiều ca khúc quen thuộc của anh. Tiếp đến, Đặng Dinh cùng song ca cùng anh Đàm Vĩnh Hưng bài Xuân yêu thương. Đặng Dinh đã trình bày hai ca khúc Biển tình và Con yêu để dành tặng khán giả tại đây.

Sự kiện đã thu hút khách hàng tham dự ủng hộ sự cổ vũ rất nồng nhiệt những bài hát của chủ tịch Vua biển Đàm Vĩnh Hưng. Sau những phút giây thư giãn cùng âm nhạc, khán giả còn chụp ảnh cùng thần tượng, nhận những album có chữ kí của anh Đàm Vĩnh Hưng… Buổi tri ân khách hàng của Vua Biển Long Khánh đã diễn ra trong không khí thật sôi nổi rộn ràng như lời Đặng Dinh thay lời chúc xuân bình an, hạnh phúc, gia đình đoàn viên nhiều sức khỏe.