THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng ngày 05/06/2020, ekip ”Em ơi, chị yêu anh” đã có buổi họp báo, gặp gỡ và giao lưu giữa các diễn viên và... Dàn diễn viên ”Em ơi, chị yêu anh” cực xinh trong ngày ra mắt phim

Sáng ngày 05/06/2020, ekip ”Em ơi, chị yêu anh” đã có buổi họp báo, gặp gỡ và giao lưu giữa các diễn viên và các cơ quan truyền thông báo chí.

Đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục đề tài thanh xuân đầy mới mẻ trong phim ”Em ơi, chị yêu anh”

”Em ơi, chị yêu anh” là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân ngôn tình, được cặp đôi đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi chăm chút kỹ lưỡng từ kịch bản đến từng thước phim. Quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp với nội dung xuyên không kỳ bí, bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi hết mọi cung bậc cảm xúc, để tìm ra những giá trị tình yêu đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

Dàn diễn viên ”Em ơi, chị yêu anh” cực xinh trong ngày ra mắt phim

Chia sẻ tại buổi họp báo, cặp đôi đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi cho biết: “Trong mỗi chúng ta, khi lớn lên, trưởng thành rồi già đi thì điều nhớ nhất của mỗi con người đó là thanh xuân. Theo tôi, đề tài này khá rộng, bởi nó thu hút tất cả khán giả ở mỗi lứa tuổi.  Tuổi trẻ xem sẽ thấy mình trong đó, khán giả lớn tuổi sẽ được những giây phút hoài niệm về thanh xuân mà họ từng trải qua”.

Ca sĩ Lê Vũ Phương – Tuyết Mai – Thái Bảo Trâm

Ông Lâm Phi Hùng Giám đốc – Đài phát thanh truyền hình Bình Dương

Là đơn vị phát sóng chính thức của bộ phim, đại diện Đài phát thanh truyền hình Bình Dương – Ông Lâm Phi Hùng chia sẻ: “Lựa chọn bộ phim ”Em ơi, chị yêu anh” để phát sóng vào giờ vàng trên đài BTV là vì chúng tôi nhận thấy đây là bộ phim thuộc thể loại đang hot hiện nay, đang rất hút khán giả trẻ. Bộ phim có nhiều khác biệt đối với các bộ phim truyền thống thường được lựa chọn để phát sóng trước kia. Chúng tôi cũng hy vọng, bộ phim sẽ mở ra nhiều kết nối mới giữa khán giả và đài BTV trong thời gian sắp tới!”.

Diễn viên Huỳnh Hồng Đào – Kỳ Duyên

”Em ơi, chị yêu anh” là câu chuyện xoay quanh Dy San (24 tuổi) trong một lần buồn bã vì người yêu hiện tại Vương Tú từ chối kết hôn, đã uống nhầm một loại cocktail đặc biệt, làm cho đầu óc cô trở về năm cô 18 tuổi.

Diễn viên Nguyên Tùng – Huỳnh Hồng Đào – Hoàng Phi

Từ đó cô gặp rắc rối với mọi thứ, đặc biệt khi 18 tuổi cô yêu Nam Phong, chàng trai nhỏ hơn cô 7 tuổi. Khi 24 tuổi cô lại yêu Vương Tú.

Diễn viên Kỳ Duyên

Những rắc rối từ bạn trai hiện tại Vương Tú và bạn trai trẻ tuổi Nam Phong khi mỗi lần cô uống loại cocktail kia liên tục diễn ra.

Diễn viên Nguyên Tùng

Cuối cùng khi không còn loại cocktail đặc biệt kia nữa, Dy San phải tự mình giải quyết mọi vấn. Liệu rằng đâu mới là tình yêu đích thực mà cô đang theo đuổi?

Diễn viên Lê Thảo

Phim do công ty True Live media sản xuất, được phát sóng chủ nhật hàng tuần vào lúc 13 giờ trên BTV1 bắt đầu từ ngày 07/6/2020, phát lại vào lúc 19 giờ trên kênh youtube True Live.

Diễn viên Thành Tất

Diễn viên Hoàng Phi

Bộ phim hân hạnh được sự tài trợ của thương hiệu thời trang N&N, thương hiệu thời trang Headless.

Link kênh True Live trên youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmcnEoUFeSnzMU30kix1zxA