THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 25/7, tiệc sinh nhật của “ông bầu” Quang Cường được diễn ra tại Hà Nội. Ca sĩ Quang Hà đã bí mật cùng... Dàn doanh nhân nổi tiếng dự sinh nhật của “ông bầu” Quang Cường

Tối 25/7, tiệc sinh nhật của “ông bầu” Quang Cường được diễn ra tại Hà Nội. Ca sĩ Quang Hà đã bí mật cùng bạn bè thân thiết chuẩn bị buổi tiệc ấm cúng cho anh trai, kiêm quản lý.

Khách mời dự tiệc gồm nhiều nghệ sĩ như Lều Phương Anh, Lê Bảo Bình, Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm, Thu Ba, Chiến Pinko, Hoàng Đức Thịnh, Phạm Quốc Huy… Tất cả đều là đàn em thân thiết và học trò được Quang Cường nhận giúp đỡ, phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Quang Hà tổ chức sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường

Ngoài ra còn có các doanh nhân nổi tiếng tại Hà thành như Mẫn Ngọc Anh, Chu Đăng Khoa, Chương Tailor, Đào Nguyên, Sầm Huệ Minh, Đặng Hương… Đặc biệt, chủ tịch tập Đoàn Hanaka – ông Mẫn Ngọc Anh cũng có mặt, hát nhiều ca khúc tặng Quang Cường, trong đó có bài hát về mẹ khiến “ông bầu” nổi tiếng bật khóc vì xúc động.

Ê-kíp Thăng Long Show, đơn vị đồng hành cùng Quang Hà, Quang Cường trong nhiều liveshow đình đám cũng có mặt để chức mừng tuổi mới anh trai, kiêm quản lý của giọng ca “Ngỡ”.

Để tạo bất ngờ, Quang Hà tự lên danh sách khách mời, đặt bàn tiệc, ý tưởng trang trí

Quang Hà cho biết, Quang Cường là nguời đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của anh. Không chỉ đảm nhận vai trò quản lý hơn 25 năm, anh trai còn lo lắng cho chàng “Ngỡ” từng miếng ăn, giấc ngủ. Quang Hà trải lòng: “Nhắc đến Quang Hà thì không thể thiếu Quang Cường. Tôi hay gọi anh là lớp trưởng. Khi tôi đứng trên sân khấu, Quang Cường đứng đâu đó một góc quan sát, mắt 100% không rời tôi. 25 năm đồng hành, đổi lại được một tri kỷ, cùng trải qua tất cả mọi khó khăn, cung bậc cảm xúc từ công việc đến gia đình. Đôi khi chỉ là ánh mắt, một cử chỉ, hành động nhỏ là Quang Cường đã biết tôi muốn gì, cần gì”.

Để tạo bất ngờ cho đàn anh trong ngày sinh nhật, Quang Hà đã bí mật lên danh sách khách mời, đặt bàn tiệc, trang trí không gian… trong hơn 1 tháng. Biết anh trai là người sống tình cảm, trọng tình nghĩa nên Quang Hà đã cố gắng sắp xếp lịch để bạn bè thân của Quang Cường có mặt đầy đủ. Đến ngày, Quang Hà mời anh trai đi ăn tối ở ngoài nhưng thực ra là dẫn anh đến buổi tiệc khiến “ông bầu” vô cùng ngỡ ngàng, hạnh phúc.

Quang Hà cố gắng sắp xếp lịch để bạn bè thân của Quang Cường có mặt đầy đủ

“Năm nào cũng vậy, Quang Hà luôn tạo điều bất ngờ cho tôi. Hà rất bận, nhiều việc nhưng vẫn giành thời gian vì tôi đó là điều trân quý. Mỗi năm sinh nhật với tôi đều là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ. Tôi cảm ơn Hà đã đồng hành cùng tôi mấy chục năm qua. Tôi mong rằng anh em mình sẽ gắn bó mãi mãi. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và giữ vững sự nghiệp, tình cảm”.

Hiền Nhi / Ảnh Mạnh Nguyên

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT