THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trung Quân idol, Quốc Thiên, Quỳnh Trang, Phương Anh, Trung Dân, Nam Thư, Anh Đức và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ mang đến... Dàn nghệ sĩ sắp trẩy hội trên sân khấu Sắc Xuân Hy Vọng 2021

Trung Quân idol, Quốc Thiên, Quỳnh Trang, Phương Anh, Trung Dân, Nam Thư, Anh Đức và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ mang đến cho khán giả một sân khấu chào xuân Tân Sửu đầy phấn khởi.

Sân khấu Sắc xuân hy vọng 2021 sẽ là nơi quy tụ những màn trình diễn ca nhạc và hài kịch đậm sắc xuân Việt đến từ các nghệ sĩ hàng đầu Vbiz. Chương trình diễn ra vào 2 đêm 23 và 24/1  tại nhà hát Bến Thành, 06 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP. HCM.

Quy tụ dàn diễn viên nổi bật, đây sẽ là một trong những vở hài kịch đặc sắc nhất của Sắc xuân hy vọng 2021

Khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc sôi động lẫn trữ tình đến từ các giọng ca trứ danh như Giang Hồng Ngọc, các giọng ca trẻ đầy nội lực như Trung Quân idol, Quốc Thiên, Roy– Thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch nổi tiếng châu Á – Z- Boys, Tăng Phúc, Hồ Trung Dũng. Đặc biệt, các nữ ca sĩ Quỳnh Trang, Phương Anh, Phương Ý, Hồng Gấm sẽ đưa khán giả đến với những bản nhạc bolero sâu lắng khó quên.

Bên cạnh âm nhạc, sân khấu Sắc xuân hy vọng 2021 còn là nơi để các khán giả khóc, cười và chiêm nghiệm nhiều ý nghĩa về con người, tình thân vào những ngày giáp Tết. Các nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài Việt như Trung Dân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Đình Toàn, Puka, Minh Dự, Anh Tú, Lê Lộc, Phương Lan, Hữu Đằng, Lê Khánh, Đình Toàn, La Thành sẽ mang đến những tiết mục hài kịch tràn ngập niềm vui và đầy ý nghĩa.

Những diễn viên trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay

Danh sách các nghệ sĩ sẽ xuất hiện lần lượt trong 2 đêm diễn 23 và 24/1

Đêm nhạc Sắc xuân hy vọng 2021 có giá vé ưu đãi từ 100,000 đến 300,000. Độc giả có thể tìm mua vé theo số hotline 1900.6408 (8:30 – 18:30 từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc mua vé tại Ticket box

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với mọi người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng ta đã trải qua những sự kiện đáng nhớ, đón nhận những cảm xúc hoang man nhất, những mất mát không tên và không ít lần nước mắt rơi vì hạnh phúc lẫn xót thương. Với sự dung hòa nhiều màu sắc âm nhạc, hài kịch, chương trình Sắc xuân hy vọng 2021 sẽ là đêm nhạc để tất cả mọi cùng nhìn lại một năm đầy thăng trầm, để trân trọng những gì đã qua và cùng nhau tiến đến một năm mới đầy ước mơ, tươi sáng.