THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 26/4 vừa qua, những ngôi sao showbiz Việt như Á Hoàng kim cương Hạnh Kimmy, Hoa Hậu thân thiện Lệ Thủy, Diễn viên... Dàn sao hội ngộ mừng tuần lễ khai trương trụ sở T.A.F Group

Ngày 26/4 vừa qua, những ngôi sao showbiz Việt như Á Hoàng kim cương Hạnh Kimmy, Hoa Hậu thân thiện Lệ Thủy, Diễn viên Thanh Bi, Ca sĩ Triệu Trang, Ca sĩ Lưu Kỳ Hương, siêu mẫu Xuân Thu và dàn Nam thần Fitness Model… đã cùng đến chung vui trong sự kiện Khai trương trụ sở mới của Tập đoàn TAF GROUP.

Để viết tiếp sự thành công và phát triển của TAF Medical và TAF Media, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tập đoàn TAF Group đã khai trương trụ sở làm việc mới tọa lạc tại Tòa nhà 188 Hào Nam, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội gồm 5 tầng với không gian khang trang, hiện đại.

Buổi khai trương có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hồng Minh – Phó chủ tịch ủy ban Olympic Quốc gia- Phó Chủ tịch thường trực Liên Đoàn Cử Tạ- Thể Hình Việt Nam- Nguyên trưởng đoàn thể thao Việt Nam và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe. Tại đây, khách mời đã được tham quan cơ sở vật chất và showroom hiện đại mà TAF GROUP mang lại.

Hình ảnh Chủ tịch TAF GROUP – Ca sỹ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang và những người bạn

Ca sỹ Lưu Kỳ Hương

Ca sỹ Triệu Trang

Dàn Nam thần Fitness Model Vietnam

Lê Bá Hoàng – CEO Vua gia vị

Mr Six Packs Huy Ngọc và Diễn viên Thanh Bi – từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Người phán xử.

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang và Nhà thiết kế Tuyết Lê

Siêu mẫu Tuấn Vũ và bạn gái

Diễn viên Trương Hoàng, ca sĩ Lưu Kỳ Hương và Nam vương Hoàng Liệu

Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy – Giám đốc truyền thông TAF Group

Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy còn đặc biệt biểu diễn màn catwalk đỉnh cao của mình trong đại lễ khai trương, để lại nhiều cảm xúc cho khách hàng.

Trong ngày khai trương trụ sở mới tưng bừng của T.A.F GROUP, Á Hoàng Hạnh Kimmy,diễn viên Thanh Bi, Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy, ca sỹ Lưu Kỳ Hương, Ca sỹ Triệu Trang, nhà thiết kế Tuyết Lê…vv…và đông đảo quý đối tác, bạn bè, người thân, khách hàng đã đến chúc mừng và tham quan.

Địa chỉ:
Trụ sở Hà Nội: 188 Hào Nam, P. Cát Linh, Quận Đống Đa
Chi nhánh TP.HCM: 39 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1
Website: https://tafmedical.com/http://Tafpharmacy.com

Hiền Nhi