THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  The Champion New Year Concert quy tụ dàn sao khủng tham dự sự kiện. Bên cạnh những màn đấu boxing căng đét, Uni5, Lona,... Dàn sao Việt đổ bộ sự kiện The Champion New Year Concert 2021

The Champion New Year Concert quy tụ dàn sao khủng tham dự sự kiện. Bên cạnh những màn đấu boxing căng đét, Uni5, Lona, nhóm nhạc MTV, Ali Hoàng Dương đã chiêu đãi khán giả những tiết mục âm nhạc đầy bùng nổ trước thềm năm mới.

Dàn sao Việt đổ bộ sự kiện The Champion New Year Concert 2021

Tối 30/12, tại Novaland Gallery (Quận 1, TP.HCM) diễn ra buổi concert “The Champion New Year” với sự tham dự đông đảo của nghệ sĩ như Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, Xuân Phúc, Ali Hoàng Dương, Đinh Tiến Đạt, Uni5, Quỳnh Thư, Hải Nam, Trịnh Thảo, Gil Lê, Thiên Vương, Lê Minh, võ sĩ Thu Nhi, Lona Kiều Loan, Nhâm Phương Nam, Diệp Bảo Ngọc, Mạnh Quân, Hùng Phạm, B Trần, NSƯT Mỹ Uyên, ICD, Ngắn, Hà Hiền, Á hậu Hoàng Hạnh, MC Anh Quân, MC Thảo Nhi… Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ cùng nhìn lại hành trình The Champion vừa qua, cũng như sẵn sàng bùng nổ năm mới.

Dàn sao Việt đổ bộ sự kiện The Champion New Year Concert 2021

Mở đầu sự kiên, nhóm nhạc Uni5 mở màn chương trình bằng ca khúc vô cùng sôi động, đốt cháy không khí buổi concert được mang tên Unimotion. Tại đây, chương trình cũng hé lộ trailer tập 5 của The Champion – Nhà vô địch sẽ lên sóng tối 1/1/2022 tuần này.

Dàn sao Việt đổ bộ sự kiện The Champion New Year Concert 2021

Cặp đấu đầu tiên giữa Ali Hoàng Dương và Xuân Phúc mở màn buổi tiệc boxing. Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự vì được chọn đấu thử, hôm nay, Ali thấy mình đang đấu với một con voi – trận đấu giữa kiến và voi, tôi thua là chuyện bình thường, tôi thắng mới bất ngờ”. Trước chia sẻ của Ali Hoàng Dương, Xuân Phúc liền tiếp lời: “Hôm nay anh sẽ làm bao cát cho em đánh”.

Ở 2 hiệp đầu, Ali liên tục tung ra những cú đánh dành cho Xuân Phúc, tuy nhiên nam diễn viên cũng vô cùng lì đòn phản kháng lại. Sang đến 3 hiệp đấu, Xuân Phúc tiếp tục tung ra những đòn đánh với Ali Hoàng Dương. Kết quả, nam diễn viên giành được chiếc đai vô địch.

Chương trình càng trở nên nóng dần với màn so găng giữa Lê Minh (MTV) và rapper Đinh Tiến Đạt. Trên sân khấu, thành viên MTV chia sẻ: “Khi nhận được lời mời mình quyết định liều luôn, bản thân mình đã vượt qua ngày tháng tập luyện khắc nghiệt”.

Trong 2 hiệp đấu, Lê Minh và Đinh Tiến Đạt đã trưng trổ thể lực vô cùng dồi dào, ngang tài ngang sức. Chứng kiến màn thi đấu của 2 “võ sĩ tay ngang”, vận động viên Thu Nhi chia sẻ: “Các võ sĩ hôm nay rất máu lửa. Anh Lê Minh cố lên, hiệp cuối rồi. Trận này em bắt anh Tiến Đạt nhưng cổ vũ Lê Minh”. Kết quả, Đinh Tiến Đạt giành được chiếc đai vô địch của chương trình.

Để thay đổi không khí chương trình, Cường Seven xuất hiện với vai trò khách mời và thể hiện hàng loạt ca khúc, khiến sân khấu The Champion New Year càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sang đến cặp đấu thứ 3 là màn so găng của Thuỳ Anh – Châu Tuyết Vân. Trên sàn đấu, hai “võ sĩ” đấu đã hết mình trong tiếng hò hét của khán giả. Với bề dày kinh nghiệm chiến đấu, Châu Tuyết Vân khiến khán giả mãn nhãn với những đòn đánh dành cho Thùy Anh, tuy nhiên nữ diễn viên Thùy Anh vẫn không hề kém cạnh. Kết quả, Thùy Anh đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ.

Không khí của The Champion New Year tiếp tục “nóng hừng hực” với sự xuất hiện của Á hậu Lona Kiều Loan khi thể hiện bản Mashup Liên khúc xuân

Bước sang cặp đấu thứ 4, em trai “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất – Nguyễn Trần Tự Do lên sàn với diễn viên, người mẫu Hùng Phạm. Trên sàn đấu, cả hai thật sự đã mang đến cho người xem 3 hiệp đấu đầy mãn nhãn, khiến người xem nghẹt thở.  Đối đầu với một vận động viên, có nền tảng võ thuật từ gia đình, Hùng Phạm chia sẻ: “Rất vui vì được đánh với động viên chuyên nghiệp, cảm ơn anh hôm nay đã nương tay”. Kết quả, người chiến thắng giành chiếc đai vô địch là võ sĩ Nguyễn Trần Tự Do.

Cuối cùng là màn so găng của cặp võ sĩ chuyên nghiệp Võ Ngọc Hoan – Dương Thắng. Ngang tài ngang sức, cả 2 võ sĩ đã mang đến cho người xem 3 hiệp đấu vô cùng mãn nhãn, xứng tầm đẳng cấp.

Đón xem tập 6 The Champion – Nhà Vô Địch, được phát sóng vào lúc 21:15 tối thứ Bảy ngày 08/01/2022 trên kênh VTV3.