THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng ngày 9/5 thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh... Đến Vân Nam Tea & Coffe thưởng thức danh trà cổ truyền Trung hoa

Sáng ngày 9/5 thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh trà cổ truyền Trung hoa.

Đến tham dự buổi khai trương Vân Nam Tea & Coffee có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng như: Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài, MC, diễn giả Thi Thảo, người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh, Hoa khôi thời trang Huỳnh Thi, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang…

Bà Thạch Kim Thanh, giám đốc kinh doanh Vân Nam Tea & coffee trả lời truyền hình HTV

Đến Vân Nam Tea & Coffe thưởng thức danh trà cổ truyền Trung hoa

Diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài trải nghiệm sản phẩm.

Tea & Coffee Vân Nam là chuỗi hệ thống cửa hàng bán các loại danh trà cổ truyền được chế biến thủ công và các dòng trà sữa cao cấp thứ 2 của thương hiệu Vân Nam. Hồng trà cổ thụ Vân Nam là danh trà nổi tiếng có nguồn gốc từ tỉnh Vân Nam – Trung Quốc. Với đặc tính búp lá mịn, có chóp vàng, màu sắc nước trà vàng cam đồng thau. Hương thơm và chát nhẹ, thoang thoảng mùi khói… Có công dụng làm tăng khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể như hạn chế ung thư và bệnh tim, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và các tác động của ô nhiễm.. đây là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hoa hậu Diễm Hương

Ngoài danh trà Vân Nam, tại hệ thống Vân Nam Tea & Coffee còn có các sản phẩm khác như: Trà sữa Vân Nam với vị nhẫn nhẹ và khói béo. Trà ô long Thiết Quan Âm có vị đắng và chát nhẹ nhưng hậu vị thơm ngọt tự nhiên.

Trà vải Long Tỉnh Hồ Tây cũng có vị đặc trưng chát, hậu vị ngọt thanh cùng hương thơm nhẹ nhàng hay trà quế long tĩnh, có vị cay nồng chát… Ngoài ra súp ô mai chua ngọt cũng là thức uống được giới trẻ yêu thích. Những sản phẩm được xem là quốc trà của Trung Hoa đều có mặt tại hệ thống trà sữa Vân Nam chính thức có mặt tại Việt Nam.

Theo chị Lâm Huỳnh, CEO của hệ thống trà Vân Nam, 2 chuỗi hệ thống vừa mời khai trương tại số 66 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành Q.1 và CN 2 (205 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh Q.1) trong năm 2023 công ty dự kiến sẽ mở thêm 7-10 chi nhánh mới nữa trên toàn thành phố. Kế hoạch năm 2024 sẽ phát triển thành 20 – 30 cửa hàng, công ty sẽ trực tiếp quản lý để giữ vững, đảm bảo chất lượng sản phẩm và không có ý định nhượng quyền thương hiệu.

Là một doanh nhân thường xuyên đóng góp ủng hộ các hoạt động thiện nguyện và công tác cộng đồng, theo CEO Lâm Huỳnh năm 2022 này, một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của trà Vân Nam sẽ được gửi vào đóng góp cho quỹ Vì người nghèo của TP. Hồ Chí Minh hoặc các chương trình thiện nguyện, cộng đồng khác mà TP. Hồ Chí Minh phát động.

Đến Vân Nam Tea & Coffe thưởng thức danh trà cổ truyền Trung hoa

Vân Nam Tea & Coffee

– Địa chỉ: 66-68 Phạm Hồng Thái, Q1
– 205 Nguyễn Trãi, Q1, TP. Hồ Chí Minh
– Fanpage: Vân Nam Tea & Coffee

Nguồn: Công lý Xã hội