THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 30/10, gần 400 khách mời đã đến tham dự buổi tiệc mừng Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Nguyễn... Doanh nhân Mai Quang Tín hát tặng Hoa hậu Phương Triều trong tiệc cảm ơn

Tối 30/10, gần 400 khách mời đã đến tham dự buổi tiệc mừng Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều (Đức Hòa, Long An).

Một không gian ấm áp, mang tính chất tình thân trong không gian nhà cổ của làng du lịch cổ Phước Lộc Thọ (Đức Hòa, Long An). Một buổi tiệc lớn về ý nghĩa, sự bài trí, chu đáo; mà lại nhỏ gọn ở sự thân tình, như là một gia đình rất tình cảm; đúng như ấn tượng mọi người đã từng biết và cảm nhận ở Tân Hoa hậu Phương Triều.

Mở màn chương trình là những ca khúc “bản hit” của ca sỹ – nhạc sỹ Phạm Đình Thái Ngân, người coi như “em trong nhà” với Hoa hậu Phương Triều. Tân Hoa hậu giản dị trong cách thể hiện tình cảm, quan tâm từng khách mời, chu đáo từng chi tiết và ân cần với từng người.

Sau lời cảm ơn từ phía Hoa hậu dành cho Ban tổ chức lại là giây phút rất xúc động khi Nhà báo Minh Thúy – Trưởng Ban tổ chức đơn vị sở hữu bản quyền toàn cầu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á nói lời tri ân, cảm ơn từng người trong gia đình Hoa hậu, vì đã mang đến cho cuộc thi một cô Hoa hậu xứng đáng, hội đủ “Tâm – Tầm – Tài – Sắc”. Hoa hậu Phương Triều đến cuộc thi với “hành trang” rất “nặng ký” là sự cổ vũ từ chồng, cha mẹ, các con và toàn thể nhân viên công ty TNHH MTV Kim Hoàn Khôi. Nhà báo Minh Thúy chia sẻ niềm tự hào khi Hội đồng Giám khảo đã công tâm, chọn đúng Hoa hậu Phương Triều dù cô không phải “sắc nước hương trời” với nhan sắc đẹp nhất cuộc thi; nhưng chỉ sau 2 tuần, Phương Triều thực sự đã tỏa sáng, đã khẳng định mình.

Á hậu 1 Nguyễn Thị Bích Ngọc (Hà Tĩnh) đã có mặt sớm, Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên đáp chuyến bay lúc 12h đêm từ Đà Nẵng vào, Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Thanh Nhung đã trở về Anh quốc cũng bay ngược vào Tp.HCM để tham dự tiệc Thanks party của Hoa hậu. Riêng chỉ có Á hậu 2 Nguyễn Bích Dung bận công tác không thể thu xếp. Trên sân khấu, Top 10 người đẹp doanh nhân Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 cùng chúc mừng Hoa hậu Phương Triều.

Top 10 chia sẻ họ thực sự tự hào khi đạt giải trong cuộc thi mà Hoa hậu là Phương Triều – “cô gái Thiên thần” trong lòng mọi người. Top 10 đã gửi tặng Hoa hậu Phương Triều bó hoa tươi thắm cùng quà kỷ niệm và cùng hát mừng chủ tiệc.

Doanh nhân Mai Quang Tín với bó hoa tặng bà xã cùng lời chúc mừng ngọt ngào

Doanh nhân Mai Quang Tín hát tặng vợ trong Thanks Party Hoa hậu Phương Triều

Trên sân khấu của buổi tiệc nữ doanh nhân Phương Triều – CEO Công ty TNHH MTV Kim Hoàn Khôi thật khả ái, thần thái với chiếc vương miện Hoa hậu. Chiếc vương miện được chế tác tinh xảo, thiết kế đặc biệt độc quyền từ ngọc trai, vàng trắng, đá quý và đặc biệt là viên đá lớn trung tâm Emerald – ngọc lục bảo.

Đến với chương trình có Nhà giáo – doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách – Chủ tịch Hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết nối Doanh nhân – Chủ tịch Hội đồng Giám khảo cuộc thi; MC – diễn viên – đạo diễn Trúc Thy – Huấn luyện viên, diễn giả truyền cảm hứng cho các thí sinh Vòng chung kết; Nhà báo Minh Tuyền, Siêu mẫu – Nhà thiết kế – doanh nhân Nam Phong – 2 vị Giám khảo khách mời Vòng chung kết. Hoa hậu Phương Triều đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm để cảm ơn mọi người.

Doanh nhân Mai Quang Tín một lần nữa lại làm tất cả chị em trong sự kiện “ganh tị” với bó hoa tặng bà xã cùng lời chúc mừng ngọt ngào “Anh chúc mừng Em – Hoa hậu của mọi người” và lên sân khấu hát tặng Hoa hậu trong ánh mắt say đắm. Anh đến cảm ơn từng người, nói lời “gửi gắm” bà xã, làm cho mọi người rất xúc động và cảm thấy được trân trọng. Hoa hậu Phương Triều nói từng lời cảm ơn cha mẹ, chồng con đã sinh ra cô, nuôi dạy cô, yêu thương và động viên, chăm sóc để cô đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT