THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chiều 24/04/2021, tại Trung tâm thể hình Phạm Hy GYM đã diễn ra buổi họp báo công bố lộ trình giải đấu thể hình... Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang và “kiến càng” Phạm Hy tổ chức giải thể hình quốc tế PCA Việt Nam

Chiều 24/04/2021, tại Trung tâm thể hình Phạm Hy GYM đã diễn ra buổi họp báo công bố lộ trình giải đấu thể hình quốc tế PCA Việt Nam và ra mắt khóa đào tạo HLV quốc tế PCA Viet Nam Academy đầu tiên.

Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang và “kiến càng” Phạm Hy tổ chức giải thể hình quốc tế PCA Việt Nam

Buổi họp báo có sự tham gia của ông Nguyễn Hồng Minh (Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam), ông Bùi Minh Tiến (Chánh văn phòng Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam), các đại diện đến từ California Fitness & Yoga, Victoria Gym, Citi Gym, Fit Family Gym, cùng nhiều doanh nhân thành đạt. Về phía Ban tổ chức, có sự chủ trì của ông Phạm Khắc Hy (Người sáng lập PCA Viet Nam Academy), Doanh nhân – Ca sĩ Thu Trang (Trưởng BTC giải đấu quốc tế PCA Viet Nam), ông Tạ Toàn (Phó BTC giải đấu quốc tế PCA Viet Nam).

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở và hào hứng. Mọi câu hỏi được BTC giải đáp khá rõ ràng. Giải đấu dự kiến diễn ra vào 2 ngày đầu tháng 07 với cơ cấu gồm 3 giải nhất, nhì, ba và giải toàn năng. Đặc biệt, Doanh nhân – ca sĩ Thu Trang đã khiến khán phòng như bùng nổ khi nhấn mạnh, vận động viên đoạt giải ngoài việc được tham dự giải đấu quốc tế PCA Korea, còn có cơ hội được “đổi đời”, sống như 1 ngôi sao showbiz. Giàu có, danh tiếng và thành đạt với ít nhất 2 năm tỏa sáng.

Ông Phạm Hy cho biết: “Hơn 10 năm hoạt động trong ngành Fitness và tham dự nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Phạm Hy đã tích lũy và xây dựng được cho mình nền tảng vững chắc và nhiều kinh nghiệm, kiến thức về ngành Fitness, được liên đoàn PCA thế giới ủy nhiệm là chủ tích liên đoàn PCA tại Việt Nam, tâm huyết của Phạm Hy đó chính là tạo ra một sân chơi bộ môn Fitness chuyên nghiệp mang tầm thế giới tại Việt Nam. Phạm Hy rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả các ban ngành, các đơn vị đối tác cũng như cộng đồng GYM, Fitness Việt Nam để Fitness ngày một phát triển và thành công hơn. Với mục tiêu đó thì hôm nay Phạm Hy xin công bố giải đấu PCA đầu tiên đó là PCA Việt Nam 2021”.

Tại buổi lễ, ông Trần Toàn (Tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Đại Phát) đã ký duyệt tài trợ cho giải đấu 3 tỷ đồng (bao gồm hiện vật và hiện kim). Nhờ nhà tài trợ kim cương này, giải đấu đã bảo đảm sẽ mang lại những giải thưởng hấp dẫn, xứng đáng với công sức khổ luyện của các ứng viên tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng và tạo mội trường làm việc chuyên nghiệp cho những người đam mê bộ môn thể hình cũng như tạo ra nguồn lao động cho ngành GYM Việt Nam, Liên đoàn PCA công bố thành lập học viện PCA Việt Nam Academy. Khóa học đầu tiên khai giảng 10/4/2021. Khóa học trong 3 tháng thì học viên sẽ được dào tạo với giao trình từ Liên đoàn PCA Anh Quốc, kết thúc khóa học thì học viên sẽ được cấp 1 bằng PCA Anh Quốc và 1 bằng do liên đoàn thể hình cử tạ Việt Nam cấp.

Buổi công bố khép lại với sự kiện ra mắt khóa đào tạo HLV thể hình quốc tế PCA Viet Nam Academy đầu tiên. Những gương mặt sáng giá của học viên PCA Viet Nam Academy khóa 1 như hứa hẹn 1 tương lai thể hình Việt Nam bước lên con đường chuyên nghiệp, sẵn sàng tranh tài với vũ đài thi đấu quốc tế.