THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thành công từ “Ai Sẽ Thành Sao” và một số cuộc thi âm nhạc khác, cặp đôi Dương Ánh Nga (D.A.N) và Long Ca... Dương Ánh Nga đau khổ trong MV đầy chất ma mị cùng Long Ca

Thành công từ “Ai Sẽ Thành Sao” và một số cuộc thi âm nhạc khác, cặp đôi Dương Ánh Nga (D.A.N) và Long Ca xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh đứng ở ngôi vị top 2 thuộc đội của ca sĩ Quang Dũng.

Được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả, mới đây ca sĩ Dương Ánh Nga và Long Ca quyết định tung MV “Hai Ta Đã Bao Lâu?” đầy chất ma mị.

Xuất thân từ một luật sư, Dương Ánh Nga sở hữu nét khác biệt khi luôn nung nấu đam mê nghệ thuật cho riêng bản thân mình. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Ca sĩ Dương Ánh Nga từng có sản phẩm đầu tay kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Phúc Bồ trong ca khúc “Hết Yêu” – một trong những niềm tự hào đầu tiên của cô gái trẻ ngành luật.

Sở hữu giọng dày, nội lực cùng chất đời trong giọng hát, Dương Ánh Nga kết hợp cùng ca sĩ Long Ca xuất sắc giành vị trí top 2 ở đội Quang Dũng trong cuộc thi âm nhạc “Ai Sẽ Thành Sao”. Không hề kém cạnh người bạn cùng đồng hành, ca sĩ Long Ca cũng sở hữu cho bản thân mình một giọng hát cao vút được đào tạo bài bản.

Long Ca xuất thân từ một ca sĩ solo chính trong Nhà hát quân đội phía Nam. Từ một ca sĩ chuyên hát nhạc Đỏ, Long Ca cố thay đổi bản thân để ngày càng đến gần với khán giả cùng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Từng là thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi “Ai Sẽ Thành Sao”, Long Ca theo đuổi phong cách âm nhạc đa màu sắc để chạm đến trái tim khán giả dễ dàng hơn. Có thể nói, cặp đôi Dương Ánh Nga (DAN) – Long Ca là một trong những điểm sáng mới của làng nhạc trẻ Việt Nam.

Với sự đầu tư chỉn chu từ giọng hát, hình ảnh cho đến âm nhạc, cặp đôi Dương Ánh Nga – Long Ca kết hợp ăn ý trong MV đầu tay “Hai Ta Đã Bao Lâu?” của nhạc sĩ chuyên tạo hit Hoài An. Với phong cách nhạc đậm chất R&B trẻ trung pha lẫn chút ma mị trong từng câu hát, chính Dương Ánh Nga và Long Ca đã kể một câu chuyện ẩn sau tựa đề “Hai Ta Đã Bao Lâu?” theo một cách hoàn toàn mới.

Ca khúc kể về sự đau khổ của một người phụ nữ do mất đi người yêu và luôn tạo cho mình sự giả dối, lấy một người khác để làm lá chắn bao bọc lại trái tim vụn vỡ của mình. Nhưng đến cuối cùng, chính người phụ nữ trong ca khúc ấy cũng nhận ra chính bản thân đã tự lừa dối mình và vẫn phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng người đàn ông của đời mình đã ra đi vĩnh viễn.

Phát triển ý tưởng MV một cách táo bạo với khung cảnh hoàng tộc thời xưa cùng những góc quay tinh tế đến từng chi tiết, MV “Hai Ta Đã Bao Lâu?” là một sản phẩm mang màu sắc mới đến với thị trường âm nhạc Việt Nam và đặc biệt là giới trẻ.