THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Á hậu 2 Mrs Great World 2023 Emma Cao cùng Á vương Doanh nhân Thế giới 2019 Tăng Thiên Thành (trái) và Mr. Tim... Người đẹp gốc Việt Emma Cao đạt giải Á hậu 2 Mrs Great World 2023

Á hậu 2 Mrs Great World 2023 Emma Cao cùng Á vương Doanh nhân Thế giới 2019 Tăng Thiên Thành (trái) và Mr. Tim Mo – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Beyond Great

Người đẹp gốc Việt Emma Cao đạt giải Á hậu 2 Mrs Great World 2023

Ngày 16/4 vừa qua tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp quốc tế Mrs Great World 2023. Đây là sân chơi vừa là nơi giao lưu văn hoá của hơn 10 quốc gia trong khu vực Châu Á.

Người đẹp gốc Việt Emma Cao đạt giải Á hậu 2 Mrs Great World 2023

Đêm chung kết cuộc thi Mrs Great World Beauty Pageant 2023

Các thí sinh tài sắc vẹn toàn đã có phần tranh tài đầy kịch tính và đạt được những ngôi vị xứng đáng tại đêm chung kết xếp hạng. Trải qua các phần thi interview, tài năng, trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn dạ hội… người đẹp Emma Cao đến từ Lâm Đồng – Việt Nam đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc.

Hành trình tập luyện của á hậu Emma Cao trước thềm chung kết

Á hậu Emma Cao thướt tha trong tà áo dài chuẩn bị cho phần thi trang phục truyền thống

Á hậu Emma Cao chia sẻ: “Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tôi tham gia, với tinh thần giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau từ các thí sinh nước bạn nhưng thật bất ngờ tôi đã vinh dự chạm tay đến chiếc vương miện Á hậu danh giá. Tôi muốn gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ có tinh thần giống như tôi một điều chỉ cần bạn dám ước mơ, dám thực hiện thì không điều gì có thể ngăn cản bước chân bạn”.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT