THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đây là Gameshow Mùa 2 Năm 2024 do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Sản Xuất và Truyền Thông Minh... Gương mặt tân Quán quân – Á quân Giọng ca âm nhạc mùa 2

Đây là Gameshow Mùa 2 Năm 2024 do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Sản Xuất và Truyền Thông Minh Khôi Media tổ chức dành cho tất cả những ai yêu thích ca hát từ 16 tuổi trở lên.

Các tân Quán quân - Á quân Giọng ca âm nhạc mùa 2 năm 2024

Tối 20/04, Thí sinh Nguyễn Thị Ngọ sinh (năm 1986, đến từ Thanh Hóa) đã đoạt giải Quán Quân Trữ Tình Quê Hương cuộc thi Giọng Ca Âm Nhạc Mùa 2 – Năm 2024. Hai giải Quán Quân thuộc về Thí sinh Liêu Thị Châu Phương (1981, H. Củ Chi) – Quán Quân Dân Ca và Trần Thị Tuyết Hạnh (1982, Quận 5) – Quán Quân Bolero. Thí sinh Phan Gia Huy (2005 – TP. Thủ Đức) – Quán Quân Pop và thí sinh Võ Hoàng Thân (1992 – Q. Bình Tân) – Quán Quân Blues. Á Quân Dân Ca thuộc về Nguyễn Trung Hiếu (2001 – H. Củ Chi), Á Quân Bolero Phạm Văn Huy (1975 – Long An) và Á Quân Trữ tình Quê Hương Lê Khôi (1992 – Quận Tân Phú).

Chương trình bắt đầu khởi động từ tháng 12/2023. Từ hàng ngàn thí sinh đăng ký dự thi (trực tiếp và online), trải qua các Vòng Casting, Bán Kết, Chung kết tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật đã chọn được 16 Thí sinh vào Gala trao giải và ghi hình vào tối 20/04 vừa qua, tại phim trường Kim Thái Hoàng để phát sóng trên Kênh HTV của Đài Truyền hình TP.HCM.

Khác với các cuộc thi khác, BTC chương trình Giọng Ca Âm Nhạc Mùa 2 Năm 2024 đã chịu khó đi rất nhiều phòng trà và tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam để casting và săn tìm nhiều giọng hát hay, độc lạ nên chất lượng của cuộc thi được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao.

Ngay cả Hội đồng nghệ thuật ở Vòng chung kết, BTC cũng chọn những nhạc sĩ, ca sĩ và khách mời có uy tín như Nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu, Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm, Ca Nhạc Sĩ – Kỷ Lục Gia Hoàng Tuấn Minh, Hoa Hậu – Ca Sĩ Nguyễn Thị Kim Phượng. Còn về dẫn chương trình có MC Hồ Tiến Vĩnh và đặc biệt người dẫn dắt Đêm Gala là Nghệ sĩ Thanh Bạch.

Người dẫn dắt Đêm Gala là Nghệ sĩ Thanh Bạch

Ca nhạc sĩ – Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Minh, trưởng BTC, cho biết: “Do là chương trình Giọng Ca Âm Nhạc nên ngoài hát hay, các thí sinh muốn đoạt giải cao còn có yếu tố độc lạ nữa. Tức là giọng hát phải có sự khác biệt, độc đáo và có chất riêng”.

Ca nhạc sĩ – Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Minh phát biểu khai mạc

Phó Hội đồng BGK kiêm Tổng đạo diễn chương trình – Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm chia sẻ

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT