THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Bảo Ngọc ngỏ lời nhận nuôi bé gái mất cả gia đình, trong khi Đàm Vĩnh Hưng và dàn nghệ sĩ Việt... Hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Ngọc và dàn sao Việt

Hoa hậu Bảo Ngọc ngỏ lời nhận nuôi bé gái mất cả gia đình, trong khi Đàm Vĩnh Hưng và dàn nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc gây quỹ

Vào ngày 24/9, show diễn “Đêm yêu thương” sẽ diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt tên tuổi như Bảo Yến, Thái Châu, Hương Lan, Ngọc Sơn, Cẩm Vân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Quách Thành Danh, Song Luân, Bạch Công Khanh, Vũ Hà, Trương Quỳnh Anh, MC Nguyên Khang…

Dù đêm nhạc chưa chính thức diễn ra nhưng ngay khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân Facebook đã có nhiều nghệ sĩ hưởng ứng, đăng ký tham gia biểu diễn hoặc ủng hộ tiền mặt.

Nam ca sĩ vui mừng chia sẻ: “Rất cảm ơn anh, chị, em nghệ sĩ đã chung tay cùng Hưng để làm đêm nhạc này. Anh, chị em nghệ sĩ nhắn tin cho Hưng nhiều lắm và hiện tại đã có hơn 20 nghệ sĩ tham gia. Nhiều anh, chị em nghệ sĩ và mạnh thường quân khác cũng đã ủng hộ như một vị bác sĩ ở Hà Nội đóng góp 100 triệu đồng, ca sĩ Lệ Quyên 50 triệu đồng, đạo diễn Trần Vi Mỹ và gia đình em Lê Hiền Vi tặng 40 triệu đồng, đoàn Lô tô Hương Nam của nghệ sĩ Su Su ủng hộ 40 triệu đồng và nhiều bạn bè khác nữa của Hưng đã ủng hộ”.

Hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Ngọc và dàn sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng và dàn nghệ sĩ Việt tổ chức 1 đêm nhạc gây quỹ. Ảnh: NVCC

Đàm Vĩnh Hưng và gia đình ủng hộ 100 triệu đồng và kèm theo một vật phẩm bán đấu giá. Bạn bè và người thân của anh ở Mỹ cũng đã gửi tiền về để đóng góp vào chương trình ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy ở Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng hy vọng những đóng góp của anh cùng các nghệ sĩ và mạnh thường quân sẽ phần nào xoa dịu phần nào nỗi đau và mất mát của những hoàn cảnh thương tâm trong vụ hoả hoạn chung cư mini tại Hà Nội.

“Nhà cháy, người mất, người còn sống nhưng thương tật chắc chắn sẽ gặp nhiều biến động về tâm lý và chỗ ở. Mọi thứ phải làm lại từ đầu nên Hưng muốn cùng anh em nghệ sĩ chia sẻ bớt gánh nặng đó với các nạn nhân và xã hội, hỗ trợ được mọi người tới đâu hay tới đó bằng công sức, khả năng của mình. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình khác nữa sẽ chung tay chung sức giúp đỡ cho mọi người”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình

Hoa hậu Bảo Ngọc, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Đào Hiền cùng đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM mới đến thăm trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội. Tại đây, các Hoa hậu và CEO Phạm Kim Dung đại diện công ty Sen Vàng quyên góp vào quỹ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội 150 triệu đồng và tặng trực tiếp 32 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, Hà Nội.

Cũng trong chuyến đi lần này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã gặp gỡ và thăm hỏi bé gái L.T.N, là nạn nhân đã mất hết gia đình trong vụ cháy vừa qua. Cô đã đến gặp N tại nhà của một người thân đang hỗ trợ chăm sóc cho em. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã gửi đến em 5 triệu đồng.

Hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Ngọc và dàn sao Việt

Bảo Ngọc đã đến thăm bé gái bị mất cả gia đình và ngỏ lời lo cho em ăn học đến năm 18 tuổi. Ảnh: SV

L.T.N hiện là học sinh lớp 8, rất thích học tiếng Anh và gia đình từng mong muốn có thể lo cho em được đi du học. Với kinh nghiệm và khả năng từng đạt được nhiều học bổng tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, Bảo Ngọc mong muốn được có thể góp sức hỗ trợ và định hướng giúp N đạt được những ước mơ còn dang dở này.

Trước hoàn cảnh hiện tại của N, Bảo Ngọc ngỏ lời được nhận hỗ trợ chi phí cho em đi học đến năm 18 tuổi. Hoa hậu rất mong được trở thành người bạn, được chia sẻ những tâm tư, giúp đỡ N trên con đường học tập, trưởng thành. Bảo Ngọc tiếp tục trao đổi cùng với gia đình để tìm hướng hỗ trợ phù hợp nhất với em N.

“Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học… Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em – cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé”, Hoa hậu Bảo Ngọc giãi bày.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt như Hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Phương Oanh, YouTuber Quang Linh Vlogs, ca sĩ Trung Quân – Tùng Dương – Tăng Duy Tân… cũng quyên góp để hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong vụ cháy.

Nhã An / Theo Báo Pháp Luật