THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 3/10/2020, tại Royal Hotel Saigon đã diễn ra buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt... Hành trình tìm kiếm “Gương mặt ảnh bìa” Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020

Ngày 3/10/2020, tại Royal Hotel Saigon đã diễn ra buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020, quy tụ sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ, các đơn vị truyền thông và nhiều nữ doanh nhân thành đạt.

Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 do Công Ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành tổ chức. Thông qua cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào một sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh dành cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Chương trình cũng được kỳ vọng sẽ góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân.

Điều kiện để đăng ký tham gia cuộc thi:

  • Đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…
  • Không có tiền án tiền sự
  • Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên.
  • Cao trên 1,50m

Điểm thú vị của cuộc thi năm nay là ở chủ đề xuyên suốt: Gương Mặt Ảnh Bìa. Với chủ đề này, các thí sinh sẽ có nhiều hoạt động liên quan đến chụp hình là chủ đạo. Dự kiến, Top 12 chung cuộc sẽ được BTC đào tạo các kỹ năng như: tạo dáng trước ống kính, cách nói chuyện trước công chúng, giải phóng hình thể và catwalk. Ngoài ra, BTC còn bố trí để các doanh nhân tham gia công tác thiện nguyện thông qua phần thi heart-to-heart, từ đó các nữ doanh nhân sẽ dành thời gian để đến thăm và chia sẻ với nhiều mảnh đời khó khăn. Thí sinh cũng sẽ cùng BTC tham gia hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ không gian sống của bản thân, gia đình và xã hội.

Giám khảo chính thức của Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020 cũng đã được công bố, gồm: Ca sĩ Nguyên Vũ; Diễn viên Hiền Mai; Đạo diễn Quý Khang; Nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh; Giảng viên Bích Thuỷ – GV Tiếng anh tại Trường PTTH Chuyên ĐHSP Hà Nội; Á Hoàng doanh nhân 2017 Thuỵ Oanh (Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017); Hoa khôi doanh nhân 2017 Hoàng Hương (Cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2017)

Nam ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ sự vinh dự khi được mời ngồi vào vị trí ghế nóng. “Nguyên Vũ tin tưởng đây là một cuộc thi bài bản, chỉn chu, là sân chơi thú vị cho các nữ doanh nhân, và Nguyên Vũ sẽ cùng các thành viên BGK khác cố gắng tìm ra chủ nhân xứng đáng của cuộc thi.”

Trong khi đó, từng được mệnh danh là “Nữ hoàng ảnh lịch” khi có thời điểm xuất hiện trên hàng ngàn ảnh bìa các loại tạp chí khác nhau, nữ diễn viên Hiền Mai xuất hiện rạng rỡ và cũng cho thấy niềm hân hoan được ngồi ghế nóng của cuộc thi.

“Hiền Mai mong rằng qua cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam, các bạn nữ sẽ có thể khoe được sự tự tin, năng động.” Nữ diễn viên cũng chia sẻ: “Người phụ nữ quan trọng nhất không phải là vẻ đẹp mà là ở bản lĩnh, thần thái và phong cách của chính mình, ngoài ra tâm hồn đẹp mới là điều mà chị em phụ nữ nên hướng tới…”

Với vai trò là trưởng BTC của cuộc thi, ông Nguyễn Duy Mạnh – giám đốc Công ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành – khẳng định sự tin tưởng ở chất lượng của dàn thí sinh. “Chúng tôi không tổ chức cuộc thi để tìm kiếm những người đẹp, mà chúng tôi sẽ tìm kiếm các chị em phụ nữ doanh nhân tài giỏi, vẻ đẹp vẫn là một yếu tố nhưng sẽ không phải là tất cả. Với cuộc thi này, người có tấm lòng đôn hậu và quá trình làm việc, cống hiến ý nghĩa cho xã hội sẽ là người phụ nữ đẹp nhất, xứng đáng nhất để nhận danh hiệu cao quý của cuộc thi.”

Trong khuôn khổ vòng chung kết, chí sinh sẽ lần lượt tham gia các vòng thi chụp hình cùng: Trang phục truyền thống, Trang phục công sở, Trang phục dạ hội tự chọn và Vòng phỏng vấn.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm các danh hiệu:

  • Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 (Giải thưởng cho Hoa Khôi bao gồm: Vương Miện, Quyền Trượng, quà tặng)
  • Á khôi 1, Á khôi 2, Á khôi 3 – Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020. Ban tổ chức còn trao thêm 6 giải phụ khác.

Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020 hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công, trở thành nơi thể hiện và tỏa sáng của các nữ doanh nhân, đồng thời giúp tìm kiếm những người mẫu doanh nhân xinh đẹp – thành đạt cho các trang bìa tạp chí, các trang ảnh lịch năm 2021.

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 15/10/2020 tại TP.HCM với một đêm tỏa sáng hoành tráng quy tụ nhiều nghệ sĩ showbiz Việt.