THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi bình chọn cho thí sinh yêu thích vào vòng chung kết, ứng dụng POPS tiếp tục mở cổng bình chọn cho đường... HHVN 2020: Ứng dụng POPS mở cổng bình chọn giải Người Đẹp Truyền Thông

Sau khi bình chọn cho thí sinh yêu thích vào vòng chung kết, ứng dụng POPS tiếp tục mở cổng bình chọn cho đường đua giải Người Đẹp Truyền Thông.

Đặc biệt, đây là cổng chiếm đến 30% giá trị điểm, thí sinh đứng nhất còn được đặc cách tiến thẳng vào vòng Bikini của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020!

Danh sách 35 người đẹp được tiến vào đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã được công bố, trong đó có 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất (ngày 10/10) được đặc cách đi thẳng vào đêm chung kết toàn quốc. Đó là người đẹp Kim Trà My SBD 012 và Nguyễn Thị Minh Trang SBD 232.

Thí sinh Kim Trà My SBD 012, số đo 85 – 60 – 88 và Nguyễn Thị Minh Trang SBD 232, số đo 82 – 65 – 93

Đến vòng chung kết của Hoa Hậu Việt Nam 2020, các cổng bình chọn vẫn sẽ tiếp tục mở để tìm ra thí sinh nhận giải Người Đẹp Truyền Thông và đặc cách tiến thẳng vào vòng Bikini của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020! Và với tỷ trọng 30% số điểm, POPS App chính là một cánh cửa thuận lợi để đưa thí sinh yêu thích của bạn đến gần hơn với những danh hiệu cao quý. Chức năng này sẽ được mở vào 10:00 sáng ngày 28.10.2020 và đóng vào 17:00 chiều ngày 20.11.2020, trước giờ tổ chức đên chung kết.

Một lượt ấn vào nút bình chọn trong video của thí sinh sẽ được tính là 1 điểm, mỗi tài khoản không bị giới hạn số thí sinh bình chọn, nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho mỗi thí sinh trong suốt mỗi đợt bình chọn. Ngoài ra, ứng dụng POPS cũng là nơi livestream và phát sóng những chương trình đồng hành và đêm thi chính thức của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ứng dụng POPS sẽ là cổng bình chọn chiếm tỷ trọng cao nhất cho Hoa Hậu Việt Nam 2020 với 30% số điểm.

Hoa hậu Việt Nam 2020  có chủ đề Thập kỷ hương sắc, quy tụ những thí sinh tài sắc vẹn toàn, thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Theo như thông tin đã công bố trước đó, cuộc thi năm nay sẽ đổi mới hình thức và quy chế của giải thưởng phụ – Người đẹp truyền thông.

Danh hiệu Người đẹp truyền thông mang ý nghĩa lớn tạo ra sự ảnh hưởng của thí sinh và cuộc thi đến truyền thông đặc biệt trong thời đại 4.0 nhằm phát triển, thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội dành cho thí sinh, từ đó nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, đồng thời tạo sức lan tỏa hơn về cuộc thi. Danh hiệu này sẽ được xác định thông qua tổng số điểm bình chọn của khán giả trên các cổng tryền thông và Ban giám khảo.

Top 6 người đẹp dẫn đầu BXH tại ứng dụng POPS, dẫn đầu là thí sinh Đỗ Thị Hà

Ứng dụng POPS tự hào là một trong những kênh truyền thông chính thức của chương trình năm nay.  Ứng dụng cung cấp cho người dùng các nội dung Giải trí 100% có bản quyền, miễn phí hoặc có thu phí một phần. Bao gồm nhiều thể loại như phim ảnh, tiểu phẩm hài, chương trình giáo dục, giải trí, MV ca nhạc, truyện tranh, anime, hoạt hình… từ những nhà cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/11.

Xem trực tiếp Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trên ứng dụng giải trí POPS.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, số lượng thí sinh đăng ký dự thi năm nay nhiều hơn so với lần trước. Ban giám khảo đã có nhiều sự sàng lọc, đánh giá khắt khe hơn để không chỉ chọn được những thí sinh có đủ các yếu tố sắc, vóc, trí tuệ mà còn tôn vinh nét đẹp hiện đại và năng động cũng như lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

Các khán giả hãy tiếp tục theo dõi toàn hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2020 được truyền trực tiếp trên ứng dụng giải trí POPS và nhanh tay bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.
Tải ứng dụng tại link:  http://bit.ly/TaiPOPSApp_HHVN