THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 18/04/2022, Công ty Cổ phần Thương mại & Sự kiện giải trí PCA Việt Nam (PCA VIET NAM) đã có buổi ký kết... HLV Phạm Hy ký kết hợp tác đào tạo cùng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Sáng 18/04/2022, Công ty Cổ phần Thương mại & Sự kiện giải trí PCA Việt Nam (PCA VIET NAM) đã có buổi ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu trường và các thành viên trong Ban tổ chức P.C.A Việt Nam.

HLV Phạm Hy ký kết hợp tác đào tạo cùng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Đây được coi là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của liên đoàn P.C.A Việt Nam nói chung cũng như khẳng định tài năng, danh tiếng của HLV Phạm Hy- Chủ tịch liên đoàn P.C.A Việt Nam.

HLV Phạm Hy ký kết hợp tác đào tạo cùng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Phát biểu trong sự kiện hợp tác, ông Đặng Hà Việt- Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM chia sẻ: “Giải đấu vô địch thể hình P.C.A Việt Nam là một sự kiện quan trọng mà chúng ta cần phải khai thác. Khai thác ở đây không chỉ là sự kiện, mà còn là văn hóa đặc trưng dân tộc ở mỗi tỉnh thành, sức lan tỏa cần tác động tới nhiều người dân Việt Nam hơn. Giải đấu có thể tổ chức theo mô hình P.C.A đã được định hình sẵn nhưng cần linh hoạt theo đặc tính từng vùng miền để tạo ra tiếng vang lớn tới cộng đồng. Đây là mục tiêu, ý nghĩa hợp tác mà trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM và PCA VIET NAM cần hướng tới thực hiện”.

HLV Phạm Hy ký kết hợp tác đào tạo cùng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Giải đấu P.C.A tại Việt Nam 2022 đã được Sở văn hóa và thể thao TP.HCM cấp phép số 705/SVHTT-QLTDTT vào ngày 03/03/3022. Đồng thời, Liên Đoàn Thể Hình Cử Tạ Việt Nam cũng chấp thuận cấp phép và tổ chức giải đấu này theo bản quyền của P.C.A UK do PCA VIET NAM sở hữu. Giải vô địch thể hình P.C.A VIỆT NAM 2022: (dự kiến) tổ chức vào ngày 23 và 24 tháng 07 năm 2022 tại Nhà thi đấu số 506 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM.

HLV Phạm Hy ký kết hợp tác đào tạo cùng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Đây chính là cơ hội tốt để cộng đồng Gymer trong nước cọ sát với các vận động viên chuyên nghiệp quốc tế, khẳng định vị thế và tạo nên hình ảnh cộng đồng thể hình Việt Nam ấn tượng, tài năng sánh vai với các VĐV quốc tế. Thông qua giải đấu, HLV Phạm Hy cũng như Ban giám hiệu trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM mong muốn lan tỏa phong trào fitness và tinh thần thể thao lành mạnh rộng rãi khắp công chúng.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VUI LÒNG GỬI VỀ:

Link đăng ký: https://forms.gle/T3Qw9Tb8xyontnr7A

Liên hệ: PCA VIETNAM

  • Trụ sở 1: 39 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1,TP. HCM
  • Trụ sở 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM (GO Quận 7)
  • Điện thoại: Mr. Toàn: 09 3333 9982/ Mr. Phạm Hy: 09 3821 0238
  • Email: toan201011@gmail.com hoặc khachyntv@gmail.com

(Nguồn: PCA Việt Nam)