THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Không chỉ được vinh danh nhờ những hoạt động xã hội, Hồ Bích Trâm còn được khán giả và truyền thông mến mộ nhờ... Hồ Bích Trâm được vinh danh “Nghệ sĩ có Trái tim Nhân ái Vì cộng đồng 2020”

Không chỉ được vinh danh nhờ những hoạt động xã hội, Hồ Bích Trâm còn được khán giả và truyền thông mến mộ nhờ tinh thần tích cực, truyền cảm hứng trong năm 2020.

Tối ngày 28/12/2020, sự kiện Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020 đã được tổ chức tại TP. HCM với sự góp mặt của đông đảo khách mời, nghệ sĩ, báo chí và giới truyền thông. Đây là dự án nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội, thiện nguyện nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua, thông qua đó gửi đi thông điệp nhân ái, lan tỏa tình yêu thương, đoàn kết cộng đồng. Sự kiện được Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Công tác xã hội Việt Nam khởi xướng.

Và nữ diễn viên Hồ Bích Trâm – một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ có hoạt động tích cực và mạnh mẽ trong làng giải trí Việt suốt một năm 2020 bất chấp nhiều khó khăn, thách thức, cũng đã được vinh danh tại giải thưởng này. Năm vừa qua, Hồ Bích Trâm đã tuyên truyền, vận động và tham gia tích cực vào các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung quê mình bị bão lũ cũng như trẻ em nghèo.

Xuất hiện tại buổi Gala vinh danh với chiếc đầm xòe lệch vai màu pastel sang trọng, giản dị. Hồ Bích Trâm thu hút ống kính của báo giới nhờ sự tươi tắn và thân thái tỏa sáng của mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, Khi biết tin mình được bình chọn là Nghệ sĩ có Trái tim Nhân ái Vì cộng đồng 2020, cá nhân Hồ Bích Trâm thấy rất xúc động và hạnh phúc với vinh dự này, và nó sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho Hồ Bích Trâm trong năm 2021 sắp đến. Nữ diễn viên cho biết, cô chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để năm sau có thể tiếp tục được mọi người yêu mến và nhớ đến với tư cách là một nghệ có đóng góp nổi bật cho xã hội.

Bên cạnh đó, cũng nhân dịp này, Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ niềm vui khi được vào danh sách đề cử cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh và lọt vào hạng mục Những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất 2020 tại Wechoice Awards. Trên Trang web chính thức của WeChoice Awards, Hồ Bích Trâm được biết đến với những hoạt động tích cực năm 2020 như tham gia Muôn Kiểu Làm Dâu, Bánh Mì Ông Màu…, giữ vai trò MC chương trình Cầu Thủ Nhí VTV, Trí Khôn Ta Đây HTV, đầu tư Sản xuất Web-drama Vương Miện Xương Rồng trên kênh YouTube cá nhân…

Hồ Bích Trâm hy vọng tất cả các khán giả, người hâm mộ và những ai yêu thương cô vì những hoạt động tích cực trong showbiz Việt trong một năm vừa qua sẽ góp phần ủng hộ mình bằng cách vào trang WeChoice, tìm đến hạng mục Giải trí – Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật để nhấn bình chọn cho cô.

Ngoài ra, Hồ Bích Trâm cũng bật mí thêm, ngày 4/1 tới đây cô sẽ tham gia một dự án phim Tết là Về quê ăn Tết – hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh thú vị nữa về Hồ Bích Trâm với các khán giả. Đây là bộ phim mà Hồ Bích Trâm sẽ đóng cùng với các anh chị em đồng nghiệp như Hà Trí Quang, Hiếu Hiền, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Thanh Hằng, Long Nhật, Phương Dung, Ngọc Tưởng, Hùng Thuận… và cô hy vọng tác phẩm sẽ chinh phục được khán giả khi ra mắt và tổ chức họp báo vào đầu tháng 2 năm sau.

Ảnh: Lê Huy