THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 16/1/2023, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Bạc Liêu trao bằng tuyên dương với những đóng góp... “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh 3 năm liền đạt thành tích cao tỉnh Bạc Liêu

Sáng 16/1/2023, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Bạc Liêu trao bằng tuyên dương với những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, lần thứ 3 liên tục kể từ năm 2020 nữ nghệ sĩ giữ vững thành tích này.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Thị Ái Nam – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và 196 cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực trong năm 2022.

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh 3 năm liền đạt thành tích cao tỉnh Bạc Liêu

Bà Lê Thị Ái Nam – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao bằng tuyên dương nghệ sĩ Như Huỳnh

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phan Thanh Duy đề nghị các cá nhân có thành tích cao tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, lao động và công tác tốt để đạt thành tích mới cao hơn, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2023.

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh 3 năm liền đạt thành tích cao tỉnh Bạc Liêu

Như Huỳnh xúc động trong giây phút được tuyên dương

Để giữ vững thành tích trong 3 năm liên tục, Như Huỳnh đã không ngừng nỗ lực, dành nhiều thời gian tập luyện và cống hiến hết mình cho từng vở diễn. Nữ nghệ sĩ luôn được đánh giá cao không chỉ ở từng vai diễn mà khả năng “chịu chi” về trang phục. Cô cho biết có những tiết mục chỉ nhận catse vài triệu nhưng tiền đầu tư thiết kế trang phục diễn lên đến vài chục triệu đồng, điều như Huỳnh nhận lại đó là tình yêu thương của khán giả, những tràng pháo tay khen ngợi khi chương trình kết thúc.

2022 được xem là một năm thành công của Như Huỳnh khi cô tiếp tục bổ sung bộ sưu tập giải thưởng của mình tấm huy chương Vàng liên hoan sân khấu kịch toàn quốc, huy chương Vàng sân khấu Thủ đô, huy chương Bạc giải Trần Hữu Trang, huy chương Bạc liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc.

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh 3 năm liền đạt thành tích cao tỉnh Bạc Liêu

Nhân dịp này, người đẹp quê Cà Mau đã đến thăm khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu và thắp hương tri ân nghệ sĩ quá cố của bản tình ca bất hủ Dạ cổ hoài lang tới giờ vẫn phải lòng hàng triệu tâm hồn khán giả yêu cải lương.

Trước đó, năm 2021 Như Huỳnh nhận về tấm huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc nhờ vai diễn chiến sĩ cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai trong vở Câu hò đất mẹ. Mới đây, Như Huỳnh được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật 2022.

Hiền Nhi

Photo: Dương Hoàng Sơn / Make -up Nguyễn Thúy Loan

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT