THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Unimedia – đơn vị nắm giữ bản quyền “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” (Miss Cosmo Việt Nam) chính thức giới thiệu cuộc thi... Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tìm được chỗ cho tân hoa hậu thi thế giới

Unimedia – đơn vị nắm giữ bản quyền “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” (Miss Cosmo Việt Nam) chính thức giới thiệu cuộc thi quốc tế cùng tên “Miss Cosmo” phiên bản quốc tế.

Ban tổ chức “Miss Cosmo” Việt Nam thành lập luôn “Miss Cosmo” phiên bản quốc tế

Miss Cosmo (tên tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được sáng lập bởi Unimedia, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – “Miss Cosmo Vietnam”, “Miss Cosmo” tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc với sự tự tin, khả năng ngoại giao, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới thông qua nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh, từ đó thúc đẩy sự phát triển và giải quyết các vấn đề của thế giới.

Như vậy, tân hoa hậu của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” – 2023 sẽ là người đẹp Việt tham dự cuộc thi nhan sắc “Miss Cosmo”. Cả hai cuộc thi đều do Unimedia tổ chức và cả hai cuộc thi này đều không phải là “Miss Universe” (Hoa hậu Hoàn vũ) Việt Nam hay quốc tế dù cùng tên.

Trước khi xảy ra tranh chấp tên gọi, tân hoa hậu của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mặc nhiên sẽ là người đi thi tại “Miss Universe” (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới). Tuy nhiên, từ khi sinh ra thêm cuộc thi “Miss Universe Việt Nam” (không liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) thi tân hoa hậu của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” không có sân chơi quốc tế để thi thố.

Để giải quyết khúc mắc của chính mình, ban tổ chức của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” quyết định thành lập thêm cuộc thi phiên bản quốc tế, tự tổ chức và đó là cách để tạo sân chơi cũng như cách để tăng thêm giải thưởng cho tân hoa hậu của mình.

Ban tổ chức cho biết, mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, tân Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sẽ tạo ra những giá trị tích cực thông qua tiếng nói và hành động, bằng tư duy tiên phong và cam kết bền vững.

Người đẹp sở hữu vương miện “Miss Cosmo” danh giá với tầm ảnh hưởng của mình thông qua những hành động cụ thể trước các vấn đề toàn cầu – sẽ góp phần giúp cho mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, đặc biệt là việc tôn vinh nữ quyền, tác động thay đổi nhận thức của thế giới về giá trị của phụ nữ, nhất là ở những quốc gia vẫn chưa coi trọng phụ nữ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tìm được chỗ cho tân hoa hậu thi thế giới

Như vậy, tân hoa hậu của “Miss Cosmo Vietnam” đã có thể đi thi quốc tế như mong đợi

“Với mục tiêu hướng đến “Vẻ đẹp nâng tầm ảnh hưởng”, cuộc thi còn được kỳ vọng trở thành thế vận hội sắc đẹp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc hội ngộ của những sắc đẹp và sự khác biệt, trên hành trình tìm kiếm người đẹp chiến thắng, cuộc thi còn mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc quốc gia và quốc tế.

Ngoài ra, Miss Cosmo còn đề cao giá trị kết nối và đoàn kết giữa cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, góp phần mở ra một cộng đồng văn minh và tiến bộ” – ban tổ chức cuộc thi Miss Cosmo cho biết.

Ngoài những thông tin về “Miss Cosmo”, Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” – Miss Cosmo Vietnam cũng tiết lộ thông tin bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, tân hoa hậu sẽ trở thành cô gái đầu tiên vinh dự đại diện Việt Nam ở “Miss Cosmo” dự kiến được tổ chức trong năm 2024 tại TP HCM.

Thùy Trang

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)