THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 27-11, Charm Group công bố hai đại sứ thương hiệu Charm Resort là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh... Hoa hậu Khánh Vân làm đại sứ thương hiệu Charm Group

Ngày 27-11, Charm Group công bố hai đại sứ thương hiệu Charm Resort là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Hai đại sứ sẽ đóng vai trò là đại diện thương hiệu, đồng thời sẽ đồng hành cùng Charm Resort trên hành trình xây dựng những biểu tượng resort đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam.

Sự kiện công bố “Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort” này là cơ sở quan trọng trong việc hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên, nhằm mang lại những giá trị sống và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng trong từng dự án bất động sản nói chung và dự án nghỉ dưỡng cao cấp nói riêng.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và hoa hậu Khánh Vân trở thành đại sứ thương hiệu Charm Resort

Khánh Vân chia sẻ, cô và siêu mẫu Vĩnh Thụy đã có thời gian cộng tác hết sức ăn ý và vui vẻ. Vĩnh Thụy cũng là đàn anh mà cô hết sức ngưỡng mộ.

Từ trái qua phải: Siêu mẫu Vĩnh Thụy, bà Liêu Thị Phượng, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, ông Phạm Minh (phó chủ tịch HĐQT Charm Group).

Bà Liêu Thị Phượng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Charm Group, cho biết Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, nổi bật nhất là mảng bất động sản.

Tại buổi họp báo, bà Liêu Thị Phương, TGĐ Charm Group, CEO Charm Resort Long Hải phát biểu: Sau một thời gian hợp tác, Charm Group đã nhận thấy được sự phù hợp của siêu mẫu Vĩnh Thụy và Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đối với những hình ảnh đẳng cấp mà Charm Resort đang hướng tới, nên việc hợp tác là điều tất yếu.

Charm Group luôn mang đến các dự án nghệ thuật vượt trên những giá trị thẩm mỹ thông thường trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó, Charm Group sẽ đem đến cho người dân giá trị cuộc sống đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho người Việt.

Hai Đại sứ thương hiệu chụp hình lưu niệm cùng các đối tác.

Hiện Charm Group đã và đang xây dựng các dự án như Charm City Dĩ An, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Lạc Dương, Charm Resort Đà Lạt, Charm Resort Quy Nhơn… và những dòng bất động sản khác Charm đang trong quá trình phát triển. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Charm Group không ngừng nỗ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động, phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong những lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia đầu tư.

Đặc biệt là Charm Resort Long Hải, đây được coi là đứa con tinh thần của Charm Group nên đơn vị sẽ nỗ lực hoàn thành toàn bộ dự án theo đúng kế hoạch đề ra.