THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tên ‘Hò dô’ 2019 tại TP. HCM mang theo thông điệp bảo vệ môi trường, trong đó... Hoa hậu Kim Nguyên, Linh Huỳnh diện áo dài ghé thăm gian hàng Trần Gia tại lễ hội ‘Hò Dô’

Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tên ‘Hò dô’ 2019 tại TP. HCM mang theo thông điệp bảo vệ môi trường, trong đó có việc từ chối sử dụng sản phẩm từ nhựa.

Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên, Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh và một số người mẫu thời trang vừa có buổi trình diễn áo dài của NTK Nhật Dũng tại phố đi bộ, cũng như thé thăm khu trưng bày triển lãm của công ty Trần Gia – Nhà phân phối một số sản phẩm của công ty Hoàng Kiều tại Việt Nam.

Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tên ‘Hò dô’ 2019 tại TP. HCM mang theo thông điệp bảo vệ môi trường, trong đó có việc từ chối sử dụng sản phẩm từ nhựa.

Trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tên ‘Hò dô’, NTK Nhật Dũng đã mang bộ sưu tập áo dài ‘Khát vọng vươn xa’ giới thiệu đến công chúng với sự trình diễn của Hoa hậu Kim Nguyên, Linh Huỳnh và một số người mẫu thời trang tại TP.HCM.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến những gương mặt người mẫu nhí nhưng có phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp đã góp phần mang đến màn trình diễn càng thêm sinh động, dễ thương và đáng yêu.

Bộ sưu tập áo dài mang những hình ảnh danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới với sự trình diễn của những người mẫu chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tại khu vực sấn khấu của ‘Hò Dô’ còn có sự tham gia biểu diễn của những gương mặt ca sỹ trẻ đầy triển vọng của làng nhạc Việt cũng như các nghệ sỹ chơi nhạc, nhóm nhảy…

Kết thúc phần biểu diễn, dàn hoa hậu, người mẫu, ca sỹ đã tranh thủ ghé thăm khu vực trưng bày triển lãm sản phẩm, ẩm thực của một số đơn vị cũng như chụp hình với khán giả hâm mộ. Trong số đó, dàn nghệ sỹ rất ấn tượng với khu vực triển lãm của công ty Trần Gia – Đơn vị phân phối chính thức một số sản phẩm của nhà tỷ phú Hoàng Kiều tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ của lễ hội này, ngoài các hoạt động biểu diễn và giải trí còn có hoạt động giao lưu văn hóa giữa các nghệ sĩ đến từ các nước; tọa đàm chuyên môn: ‘Nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam trong xu hướng hội nhập quốc tế và công nghiệp âm nhạc Việt Nam dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0’…

Photo: Nguyễn Thành Luân, Trương Phước Lộc