THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 8/1, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 – 2022, với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, đã... Hoa hậu Ngọc Diễm đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting hướng đến người nghèo

Sáng 8/1, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 – 2022, với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, đã diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7).

Hoa hậu Ngọc Diễm đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting hướng đến người nghèo

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Phan Thị Ngọc Diễm đã tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một hoạt động từ thiện xã hội thường niên, do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh tổ chức, nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.

Hoa hậu Ngọc Diễm đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting hướng đến người nghèo

Với trang phục thể thao gọn gàng, khỏe khắn, Hoa hậu Ngọc Diễm đã đồng hành cùng đoàn người đi bộ từ thiện, hoàn thành chặng đường 2,2 km trong một tinh thần tương thân tương ái, hướng đến người nghèo. Trước đó, Hoa hậu Ngọc Diễm cũng đã đóng góp một khoản “kha khá” vào thùng từ thiện khi đến tham gia chương trình.

Hoa hậu Ngọc Diễm đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting hướng đến người nghèo

Ngọc Diễm chia sẻ: “Ngọc Diễm tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting nhiều lần rồi, đây là một chương trình mang đậm tính nhân văn. Từ nguồn tiền quyên góp được qua chương trình này, nhiều bà con nghèo sẽ được hỗ trợ để có thêm phần quà Tết, sửa lại cái nhà, hoặc những trẻ em mồ côi có được thêm bao lì xì … Thêm nữa, Thành phố mình vừa trải qua một giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, người nghèo càng thêm khó, việc hỗ trợ họ vào lúc này, càng thêm ý nghĩa. Ngọc Diễm rất vui khi được biết chương trình hôm nay quyên góp được 3,4 tỷ đồng. Với số tiền này, chắc chắn nhiều bà con nghèo sẽ có được những cái Tết ấm áp hơn”.

Để đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, Hoa hậu Ngọc Diễm tuân thủ các nguyên tắc 5K khi tham gia chương trình, người đẹp cũng không quên động viên mọi người hãy tích cực vận động, tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn.

Hoa hậu Ngọc Diễm và những bước chân chia sẻ lan tỏa của tinh thần tương thân tương ái.

Sau chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm cũng kịp ghi lại một số ảnh trong không gian xanh, đẹp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sáng 8/1, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 – 2022, với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, đã diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7). Đây là một sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh tổ chức.

Hoa hậu du lịch Việt Nam Phan Thị Ngọc Diễm tham gia đi bộ cùng chương trình

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, đến nay, qua 17 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã vận động từ thiện được hơn 41 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận, huyện với các chương trình thiết thực như: tặng quà Tết; xây dựng nhà tình nghĩa; xây mới nhà tình thương; sửa chữa chống dột, nâng nền; hỗ trợ vốn…