THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 16/08/2022, CLB WLIN La Vie En Rose do Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sáng lập đã chính thức ra mắt trong sự... Hoa hậu Ngọc Diễm sáng lập CLB WLIN La Vie En Rose

Ngày 16/08/2022, CLB WLIN La Vie En Rose do Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sáng lập đã chính thức ra mắt trong sự kiện Lễ ra mắt WLIN La Vie En Rose với chủ đề: Nữ lãnh đạo trong thế giới “mở” diễn ra thành công tại New World Hotel, TP.HCM.

WLIN La Vie En Rose là câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, được sáng lập bởi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Phan Ngọc Diễm – CEO Ngọc Phương Nam Communications. Sự kiện ra mắt CLB WLIN La Vie En Rose đã nhận được sự tham dự của đông đảo các nữ lãnh đạo mạng lưới WLIN Global và nghệ sĩ Việt như TS – Á hậu Nguyễn Thu Hương, ThS – Diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Linh San, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp Trần Thụy Ngọc Trúc, MC – ThS Bảo Anh…, MC Thanh Giang dẫn dắt chương trình.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo các nữ lãnh đạo, nghệ sĩ tài năng

WLIN La Vie En Rose ra mắt và ký kết Co-Founders

Với cương vị Chủ tịch sáng lập WLIN La Vie En Rose & Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chia sẻ về ý nghĩa việc thành lập WLIN La Vie En Rose cũng như những tâm huyết mà chị dành cho việc phát triển câu lạc bộ gồm các nữ lãnh đạo truyền cảm hứng sống đẹp.

Hoa hậu Ngọc Diễm – Chủ tịch sáng lập WLIN La Vie En Rose chia sẻ tại sự kiện

Tiếp đó, trong vai trò Chủ tịch điều hành WLIN La Vie En Rose, MC – ThS Nguyễn Đặng Bảo Anh đã chia sẻ về kế hoạch phát triển CLB thông qua chiến lược 18 tuần kiến tạo cộng đồng được WLIN Global Holdings định hướng, đồng thời công bố các Co-Founders của Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock gồm ThS – MC Nguyễn Đặng Bảo Anh, Ms. Trương Vũ Hoạ Mi – Phó TGĐ UniMedia – Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Ms. Trần Thụy Ngọc Trúc – Nữ hoàng quyền năng phái đẹp – Chủ tịch WLIN Élite, Founder & CEO Green bamboo Media & Event, Ms. Thái Bích Hằng – CEO Công ty TNHH Tấm Bakery, Mr. Đạt Nguyễn – Chuyên gia trang điểm – Giám đốc điều hành Fur Elise spa & cosmetic, Ms. Lê Thị Kim Phượng – Nhà sáng lập và chủ thương hiệu LaCle Group – tổ hợp các khách sạn, nhà hàng, homestay và dịch vụ du lịch lữ hành tại Đà Lạt.

Công bố các Co-Founders của Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings đã cài những bông hoa hồng đỏ thắm – màu sắc đặc trưng của WLIN La Vie En Rose cho các Co-Founders như lời chúc mừng nồng nhiệt. Tiếp đó, Hoa hậu, Doanh nhân Phan Ngọc Diễm đã đại diện công ty ký kết và trao chứng nhận cho các Co-Founders của Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock.

Các nữ lãnh đạo chúc mừng các Co-Founders Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock

Bên cạnh đó, chương trình cũng công bố và trao chứng nhận cho các thành viên của câu lạc bộ WLIN La Vie En Rose. Các Co-Founders Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock cũng đồng thời là các thành viên của CLB cùng một số nữ lãnh đạo khác.

Hoa hậu Phan Ngọc Diễm trao chứng nhận cho các thành viên của CLB WLIN La Vie En Rose

Chia sẻ tại sự kiện, TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings đã gửi lời chúc mừng sự ra mắt CLB WLIN La Vie En Rose và kỳ vọng vào sự phát triển của Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock để cùng WLIN Global Holdings đạt thành công trên lộ trình IPO năm 2026.

Chủ tịch WLIN Global Holdings – TS Nguyễn Thu Hương cùng Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Bảo Anh

Talkshow “Nữ lãnh đạo trong thế giới “Mở”

Điểm đặc biệt của chương trình là talkshow “Nữ lãnh đạo trong thế giới “Mở” với sự tham gia chia sẻ của TS. Nguyễn Thu Hương, ThS Mai Thu Huyền, Hoa hậu Phan Ngọc Diễm và được dẫn dắt bởi MC Bảo Anh.

Talkshow Nữ lãnh đạo trong thế giới “Mở” với sự tham gia chia sẻ của các nữ lãnh đạo

Các diễn giả đã chia sẻ góc nhìn, quan điểm của mình về vai trò của nữ lãnh đạo trong việc phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu, chuẩn bị tâm thế như thế nào để hòa nhập trong thế giới “mở”, về những lợi thế và thử thách mà các nữ lãnh đạo phải đối mặt trong thế giới “mở” hiện nay.

Lễ ra mắt WLIN La Vie En Rose do Hoa hậu Ngọc Diễm (thứ 8 từ phải qua) sáng lập diễn ra thành công tốt đẹp

Với việc ra mắt thành công cùng sự đồng hành của các thành viên và những Co-Founders tài năng, CLB WLIN La Vie En Rose và Công ty WLIN La Vie En Rose Investment Joint Stock do Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Bảo Anh sáng lập và điều hành sẽ phát triển rực rỡ và kết nối các nữ lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực để truyền cảm hứng sống đẹp.

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT