THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 28/10, tại lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 trong không gian hoành tráng của... Hoa hậu Phương Triều hội ngộ các nữ doanh nhân sau đăng quang

Tối 28/10, tại lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 trong không gian hoành tráng của White Palace các mỹ nhân nhiều thế hệ đã gặp nhau.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Phương Triều hội ngộ giám khảo Mai Thu Huyền, các nữ doanh nhân mặc BST thời trang màu vàng đồng

Tại sự kiện, Hoa hậu Hoàng Yến dành lời khen ngợi đàn em, “Phương Triều nhìn sang trọng, quý phái, cô sở hữu khuôn mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ và nhân hậu, cùng sự thông minh và cách cư xử nhã nhặn, duyên dáng, đằm thắm”.

Hoa hậu Hoàng Yến – Hoa hậu Phương Triều – Á hậu Dương Yến Ngọc – Nhà báo Minh Thúy

Phương Triều sở hữu một vẻ đẹp đầy đặn, thần thái xứng tầm đẳng cấp một Hoa hậu doanh nhân. Bước ra từ cuộc thi chỉ chưa đầy 2 tuần (đêm chung kết vừa diễn ra 18/10/2022 tại Bình Thuận), Hoa hậu Phương Triều với vầng hào quang của chiếc vương miện cao quý, như được nhuộm bởi sắc hồng của hạnh phúc, sắc xanh của sự thành công, sắc vàng của sự kiêu hãnh, lấp lánh ánh cười, ngày càng tỏa sáng, tươi tắn, rạng ngời…

Hoa hậu Phương Triều đúng phong cách một nữ doanh nhân thành đạt, vẻ chững chạc mà rất kiêu sa. Cô đến sự kiện chiếc đầm dạ hội màu tím duyên dáng và đẳng cấp.

Trong năm nay, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều – Tổng Giám đốc của công ty TNHH MTV Kim Hoàn Khôi và doanh nghiệp của mình đã đạt được nhiều danh hiệu như: “Top 5 thương hiệu chất lượng vàng 2022”, “Doanh nhân xuất sắc 2022”, do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tổ chức. Ngoài giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á 2022, CEO Nguyễn Thị Phương Triều còn đạt giải thêm một giải phụ Hoa hậu Thân thiện của cuộc thi và Cúp vinh danh Bông hồng Tài năng.

Tại sự kiện cô hội ngộ Á hậu 1 Nguyễn Thị Bích Ngọc và doanh nhân Thúy Phượng (Top 10 Vòng chung kết)

“Giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á 2022 là động lực to lớn để tôi tiếp tục tự tin thực hiện những ước mơ của mình. Trong nhiệm kỳ này, tôi sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một Hoa hậu doanh nhân toàn năng, tích cực lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung”, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều chia sẻ.

Trở về sau cuộc thi, Phương Triều tất bật hơn nhiều bởi liên tiếp được mời tham gia các sự kiện văn hóa, xã hội, nghệ thuật từ TP.HCM và các tỉnh lân cận; cô cũng phải giải quyết nhiều gấp đôi công việc kinh doanh, vì như gia đình cô nói vui, nhiều khách hàng ở Đức Hòa – Long An đến mua hàng chỉ vì muốn thấy mặt cô Hoa hậu thứ hai của Long An sau Đoàn Thiên Ân vừa đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022 trước đó hơn 2 tuần.

Hiền Nhi

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT