THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với sự hiệt huyết trong công việc, kinh nghiệm và sự năng động sẵn có, người đẹp Hà Nội hiện giữ vai trò mới... Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy năng động với “ghế mới” tại TAF Media

Với sự hiệt huyết trong công việc, kinh nghiệm và sự năng động sẵn có, người đẹp Hà Nội hiện giữ vai trò mới Giám đốc Truyền thông TAF Media do doanh nhân Nguyễn Thu Trang ủy thác.

Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy năng động với “ghế mới” Giám đốc Truyền thông tại TAF Media

Mới đây, trong sự kiện ra mắt sản phẩm Exmicror, một sản phẩm mới mà TAF Medical đảm nhiệm vai trò đối tác chiến lược truyền thông, hoa hậu Trần Lệ Thủy đã chính thức xuất hiện với vai trò Giám đốc Truyền thông, không chỉ nhận trách nhiệm đồng hành với các sự kiện truyền thông của TAF nói chung mà chị còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác trong các hoạt động kinh doanh của TAF.

“Khi nhận được lời đề nghị của chị Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT T.A.F, tôi thật sự cảm động và muốn trở thành một mảnh ghép góp phần tạo nên sự thành công cùng TAF Media, tôi không ngừng nỗ lực để đáp lại sự tin tưởng, cơ hội công việc mà doanh nhân Thu Trang trao gửi”, nàng hậu chia sẻ.

Trần Lệ Thủy và con gái tự tin giới thiệu sản phẩm mới do TAF Medical đảm nhiệm vai trò đối tác chiến lược truyền thông

Trần Lệ Thuỷ được biết đến là người mẫu sáng giá tại Hà Nội từ những năm 2000. Cô tham gia rất nhiều những show diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng như Minh Hạnh, Võ Việt Chung… Sau khi lập gia đình và sinh con nàng hậu giành thời gian cho gia đình và ít tham gia showbiz, hiện tại người đẹp đang giữ vị trí giám đốc truyền thông tại TAF Media có trụ sở tại Hà Nội.