THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa Khôi Công Sở (Nét Đẹp Công Sở) là cuộc thi duy nhất và đẳng cấp nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của giới... Hoa Khôi Công Sở 2022 chính thức tuyển sinh

Hoa Khôi Công Sở (Nét Đẹp Công Sở) là cuộc thi duy nhất và đẳng cấp nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của giới nữ công sở văn phòng Việt Nam, tìm kiếm những gương mặt bản lĩnh, trí tuệ và xinh đẹp trở thành các biểu tượng Quý Cô công sở Việt Nam.

Sau 1 năm không tổ chức vì đại dịch Covid-19, cuộc thi năm nay quay trở lại và hứa hẹn bùng nổ với các hoạt động nghệ thuật đặc sắc. Và các kế hoạch truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu Nhà Tài Trợ xuyên suốt chương trình.

Hoa Khôi Công Sở 2022 chính thức tuyển sinh

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi năm nay lên đến 1 tỷ đồng! Ai sẽ vinh dự trở thành Biểu tượng Quý Cô Công Sở Việt Nam. Ai sẽ sở hữu chiếc Vương miện – Quyền trượng và Ghế đăng quang danh giá, cùng với những phần thưởng vô cùng giá trị đến từ các Nhà tài trợ chương trình.

Cuộc thi Hoa Khôi Công Sở

– Đơn vị tổ chức: Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu và V.I.C Group

– Đơn vị thực hiện: Global Event

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CUỘC THI HOA KHÔI CÔNG SỞ

– Nữ từ 20 – 29 tuổi

– Chiều cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình ưa nhìn

– Có kiến thức xã hội nhất định, có đạo đức và lối sống tốt

– Chấp nhận thí sinh đã lập gia đình và Phẩu thuật thẩm mỹ

Thời gian tổ chức Hoa Khôi Công Sở

– Nhận hồ hồ sơ tuyển sinh: Từ 01/06 – 05/10/2022

– Vòng Sơ khảo cuộc thi : 15/10/2022

– Vòng Bán kết cuộc thi : 30/10/2022

– Đồng hành cùng cuộc thi vào tháng 11/2022 bao gồm các hoạt động Training về Kỹ năng Ứng xử, Phản biện, Bản lĩnh Sân khấu, Quay hình, Chụp ảnh, Catwalk. Thí sinh được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của các Nhà tài trợ cao cấp. Và được trải nghiệm hoạt động du lịch tại Thành phố biển Vũng Tàu…

– Gala Tôn Vinh cuộc thi : 27/11/2022 với Đêm trình diễn thời trang đẳng cấp và chuyên nghiệp, nhằm tôn vinh các Biểu tượng Quý cô Công sở Việt Nam.

Hồ sơ dự thi Hoa Khôi Công Sở gồm:

– 1 bản sao CCCD hoặc CMND công chứng

– 1 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

– 1 hộ khẩu công chứng

– 1 giấy xác nhận đang làm việc tại Doanh nghiệp/Cơ quan/Tổ chức

– 1 đơn đăng ký dự thi theo mẫu do BTC cuộc thi quy định

Lưu ý: Thí sinh đăng ký tham dự Hoa Khôi Công Sở với lệ phí thi 5 triệu VND (chỉ áp dụng cho thí sinh vào Chung kết). Ban tổ chức sẽ dùng Lệ phí thi này để lo toàn bộ chi phí Truyền thông báo chí, makeup, quay hình, chụp hình, trang phục, nghĩ dưỡng 2N1Đ cho thí sinh tham gia cuộc thi.

Danh hiệu và giải thưởng cuộc thi Hoa Khôi Công Sở

– Hoa khôi sẽ nhận được giải thưởng bao gồm: 100 triệu đồng, Vương miện đá quý cao cấp, Quyền trượng dát vàng 24k đến từ Nam Thành Phát, Bộ răng sứ trị giá 240 triệu đến từ Nha khoa Quốc tế New Gate, Gói chăm sóc sắc đẹp toàn diện 50 triệu đến từ Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty, và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

– Á khôi 1 sẽ nhận được giải thưởng bao gồm: 80 triệu đồng, Vương miện đá quý cao cấp, Bộ răng sứ trị giá 130 triệu đến từ Nha khoa Quốc tế New Gate, Gói chăm sóc sắc đẹp toàn diện 30 triệu đến từ Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty, và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

– Á khôi 2 sẽ nhận được giải thưởng bao gồm: 50 triệu đồng, Vương miện đá quý cao cấp, Bộ răng sứ trị giá 130 triệu đến từ Nha khoa Quốc tế New Gate, Gói chăm sóc sắc đẹp toàn diện 20 triệu đến từ Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty, và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

– Thí sinh đạt những danh hiệu khác của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng bao gồm: 10 triệu đồng tiền mặt, chiếc đồng hồ TOP HILL và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

Các danh hiệu của cuộc thi Hoa Khôi Công Sở: Người đẹp Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Thân Thiện, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp do Nhà tài trợ bình chọn (Đại sứ thương hiệu), Người đẹp được yêu thích nhất.

Link đăng ký tuyển sinh cuộc thi Hoa Khôi Công Sở

https://docs.google.com/forms/d/1NFpR1ZHAQlkyZHsjGs8Z0LRjD5CQJ0gx5Euw-m7UBAU/edit

Các doanh nghiệp và cá nhân mong muốn tài trợ cuộc thi. Và các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Khôi Công Sở, xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Add: 67/12 Trần Khắc Chân, Phú Nhuận, HCM
Web: www.doanhnhantoancau.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hoakhoicongso
Email: thanhvyktdt@gmail.com
Hotline: 0909 018 438 – Trần Thành Vỹ

Nguồn: Tạp Chí Điện Tử TTV